Tin vui: Đã có thể quay tay để sạc iPhone!

Tin vui: Đã có thể quay tay để sạc iPhone!

Nhờ vào phụ kiện ốp lưng mang tên Ampware, giờ đây ta đã có thể sạc iPhone bằng cách… quay tay.

Tương tự như nhiều ốp lưng kèm pin dự phòng khác, Ampware sở hữu cổng microUSB để sạc khi có nguồn điện. Tuy nhiên, điều thần kỳ của Ampware nằm ở mặt sau, khi nó sở hữu một cần quay để người dùng có thể… quay nó và tạo ra điện năng.

Cần quay trên Ampware
Cần quay trên Ampware

Theo Ampware, nếu người dùng “quay tay” liên tục trong vòng 2 phút thì sẽ sản sinh đủ lượng pin để tạo một cuộc gọi khẩu cấp. Còn nếu “quay tay” liên tục trong 10 phút, người dùng sẽ có đến 2 tiếng sử dụng “theo một cách thông thường”.

Screen Shot 2016-06-10 at 4.44.51 PM copy
Người dùng có thể quay tay trong 2 phút để tạo một cuộc gọi khẩn cấp

Theo thử nghiệm của Youtuber UnboxTherapy, Ampware hoàn toàn có thể sạc một chiếc iPhone 6s từ mức 0% pin để lên nguồn thông qua việc “quay tay”. Tuy nhiên, sau hơn 10 phút quay liên tục thì chiếc iPhone cũng chỉ đạt 5%.

Quay tay miệt mài trong 10 phút nhưng chỉ sạc iPhone được 5%
Quay tay miệt mài trong 10 phút nhưng chỉ sạc iPhone được 5%

Ampware hoàn toàn là một phụ kiện với vai trò “cứu tinh” trong một số trường hợp. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện và sạc đầy pin mỗi ngày, thì e rằng bạn sẽ phải thất vọng, đặc biệt với mức giá 75 USD (gần 2 triệu đồng) của nó.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.