Tính năng mới Timeshift video camera trên Xperia bất ngờ bị rò rỉ

Tính năng mới Timeshift video camera trên Xperia bất ngờ bị rò rỉ

Timeshift video là một trong những tính năng mới xuất hiện trên chiếc máy Xperia rò rỉ gần đây. Nó là một Application mới của Sony. Timeshift video sẽ cho phép bạn quay phim với tốc độ khung hình cao, mà bạn có thể áp dụng kèm với hiệu ứng slow motion (chuyển động chậm)

Sirius camera_8

Bức ảnh này được cung cấp bởi thành viên iRimas, người mà tung những hình ảnh rò rỉ về chiếc máy Sony D6503 “Sirius” & hình ảnh về giao diện người dùng của chiếc máy này. Mô tả qua ứng dụng này thì bạn có thể thấy nó có một vòng cung mà các bạn tưởng tượng là phần thời gian và một phần (màu xanh) sẽ là nơi hiệu ứng chuyển động chậm (slow motion) được áp dụng. Hiệu ứng chuyển động chậm này có thể được điều chỉnh, tùy thuộc vào thời gian bao lâu bạn muốn sử dụng nó. Và theo thông tìn từ chủ bức ảnh thì tính năng này có thể giới thiệu tại hội nghị MWC tháng tới. Ngoài tính năng mới này ra thì tác giả cũng có nhắc tới tính năng chụp ảnh HDR ở độ phân giải 20.7 MP nữa.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.