Toàn cảnh họp báo khởi động triển lãm Asus EXPO 2015 tại Hà Nội

Toàn cảnh họp báo khởi động triển lãm Asus EXPO 2015 tại Hà Nội

Vào sáng nay, ngày 16 tháng 10, Asus đã tổ chức một buổi họp báo để bắt đầu triển lãm công nghệ Asus EXPO 2015 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Hà Nội sau khi đã tổ chức thành công tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 35 nghìn lượt khách tham dự.

DSC_0066Tại buổi họp báo, Asus đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới nhất sẽ lên kệ vào cuối năm nay ở Việt Nam, bao gồm tablet ZenPad 10 (Z300CG), cỗ máy chơi game để bàn G20CB và thế hệ bo mạch chủ siêu cấp ROG Z170 Maximus VIII Extreme.

Theo dự kiến, triển lãm tổ chức tại Hà Nội lần này sẽ còn thu hút được nhiều khách tham quan hơn hẳn tại TP. Hồ Chí Minh, vào khoảng 50 nghìn người chỉ trong 2 ngày 17 và 18/10 tới. Với đó, Asus cũng kì vọng sẽ vươn lên phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Nói riêng về khuôn khổ triển lãm. Asus đã trang bị rất nhiều khu vực bàn trải nghiệm trên diện tích lên tới 2000m2. Tại đây không chỉ trưng bày những sản phẩm mới nhất mà còn là những kỉ lục của hãng, nhưng thiết bị đặc biệt, từ Zenfone cho tới máy tính bảng, PC và các loại Laptop,…

Dưới đây là một vài hình ảnh được Sforum ghi lại tại sự kiện này. Nếu bạn quan tâm thì có thể vào đây để xem thêm chi tiết về triển lãm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.