Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 13/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 13/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 13/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Topple!

Các chữ cái của một câu trích dẫn nổi tiếng đã rơi xuống và được xáo trộn một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là giải câu đố bằng cách kéo từng chữ cái đến đúng vị trí để tìm ra câu trích dẫn đó là gì.

KungFu King:Martialist

“KungFu King: Martialist” là một game nhập vai Kungfu cổ đại, trong đó người chơi khám phá bản đồ mở, tàu con thoi, lang thang trong Jianghu bão tố, và bầu không khí võ hiệp quen thuộc.

Turmoil

Turmoil là một trò chơi mô phỏng kinh doanh thông thường lấy cảm hứng từ cơn sốt dầu ở Bắc Mỹ vào thế kỷ 19. Trong Turmoil, bạn chống lại thời gian và các đối thủ trên con đường trở thành một nhà kinh doanh dầu mỏ thành công. Bắt đầu kiếm tiền từ dầu mỏ và xem thị trấn phát triển cùng với bạn!

Weapon Evolution

Bắt đầu với vũ khí thời kỳ đồ đá và nâng cấp chúng thành súng của tương lai trong trò chơi này. Chọn các cửa thời gian tốt nhất để nâng cấp vũ khí của bạn từ Spear thành Laser Gun! Giết tất cả kẻ thù bằng vũ khí khác nhau từ các mốc thời gian khác nhau. Cảm nhận sự tiến bộ với vũ khí từ thời đại đang thay đổi.

Park Marks

Sơn đường, trải nhựa, chăm sóc cỏ và hơn thế nữa trong trò chơi này.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Zombie Age 2 Premium: Shooter

Hàng rào đã rơi xuống lần nữa, hết lần này đến lần khác, bất kể bạn đã giết bao nhiêu zombie. Thị trấn hiện đang bị tàn phá bởi zombies và mọi người xung quanh bạn đã biến thành thịt. Bạn đã nhận ra rằng bạn không còn có thể phòng thủ trong nhà nữa vì lũ thây ma ngày càng giận dữ hơn.

Hills Legend: Action-horror

Khám phá các hành lang và tầng ngầm của bệnh viện tâm thần. Tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ bí ẩn của kho báu.

Cartoon Craft

Sử dụng công nhân để thu thập vàng và gỗ. Xây dựng một tòa nhà như doanh trại để sản xuất binh lính, cung thủ, kiếm sĩ, xe tăng, troll và các đơn vị khác. Loại bỏ kẻ thù của bạn với quân đội của bạn.

Assassin Lord : Idle RPG (BUFF)

Phát triển sát thủ của bạn mạnh hơn với chơi dễ dàng và thuận tiện.

Tap Town Premium (idle RPG) – Magic

Xây dựng ngôi làng, huấn luyện các anh hùng và chiến đấu với quái vật!

  • Tải Tap Town Premium (idle RPG) – Magic tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!


Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.