Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/12/2021

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/12/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/12/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Rocket League Sideswipe

Rocket League Sideswipe là một sự thay đổi của bóng đá với ô tô! Lái xe, nhảy và tăng tốc để đưa bóng vào khung thành đối phương. Ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ của bạn để giành chiến thắng!

Level: A Simple Puzzle Game

Di chuyển khéo léo các khối hình học để chúng có thể di chuyển đến đúng vị trí yêu cầu.

KungFu King:Martialist

Người chơi khám phá bản đồ mở, tàu con thoi ở Mingchuan choáng váng, lang thang trong Jianghu bão tố, và bầu không khí võ hiệp thân thiện và quen thuộc giống như một cuộn giấy, mở ra từ từ…

Jinks!

Né tránh các vật thể để sống sót. Chỉ cần chạm để di chuyển đến một vị trí mới. Một đối tượng mới được tạo ra sau mỗi vài giây khi giữ nguyên vị trí. Nhưng mỗi khi bạn di chuyển, một cái mới sẽ được tạo ngay lập tức! Di chuyển tạo ra một lỗ đen, hấp thụ mọi thứ mà nó chạm vào.

Puzblox

Puzblox là một trò chơi giải đố dựa trên logic sử dụng các khối màu, giải hơn 40 câu đố độc đáo theo nhiều cách. Đưa các khối màu đến mục tiêu của chúng, điều hướng nhiều chướng ngại vật bằng cách kết hợp và tách các khối và tránh kẻ thù.

Camera Photo to PDF Converter

Nếu bạn cần máy quét PDF nhẹ và đơn giản, ứng dụng này dành cho bạn. Ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất để chuyển ảnh sang PDF trong giây lát.

Thetan Arena

Gameplay của Thetan Arena được thiết kế để kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau: từ tháp MOBA cổ điển đến battle royale, đi kèm với các bản cập nhật hàng tháng và phần thưởng hấp dẫn.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Infinity Dungeon!

Chinh phục ngục tối bằng các đòn tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

Zombie Age 2 Premium: Shooter

Hàng rào đã rơi xuống lần nữa, hết lần này đến lần khác, bất kể bạn đã giết bao nhiêu zombies. Thị trấn hiện đang bị tàn phá bởi những xác sống và mọi người xung quanh bạn đã biến thành “thịt”.

Dead Bunker 4: Apocalypse

Bạn đã xoay sở để sống sót sau ngày tận thế zombie và bây giờ bạn phải đấu tranh để tiếp tục sống chiến đấu với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển một chương trình chống vi-rút.

WeaponWar!

Hợp nhất vũ khí của bạn và tìm ra một loại vũ khí mới mạnh hơn.

Infinity Dungeon 2

Đánh bại thây ma với đội quân trong mơ bao gồm một pháp sư, hiệp sĩ, người triệu hồi và người lùn.

BattleTime: Ultimate

Mỗi trận chiến sẽ là duy nhất! Đối thủ không tha thứ cho những sai lầm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Sử dụng các kỹ năng đặc biệt và cải thiện quân đội của bạn, nghiên cứu chiến lược của kẻ thù. Xử lý đòn quyết định và nhận phần thưởng của người chiến thắng!

Dragon Raid (Hardcore – idle rpg)

Thu thập nhiều loại anh hùng và những người khác với khả năng đa dạng. Đặt chúng cho phù hợp với vũ khí và ngục tối!

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.