Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Starlight – Explore the Stars

Ứng dụng này là một bản đồ sao được sắp xếp hợp lý và rất đẹp. Xem các chòm sao trở nên sống động trong bối cảnh rực rỡ, mỗi màu được tô màu theo phân loại sao thực tế của chúng. Theo dõi chuyển động của các hành tinh. Xem các giai đoạn của mặt trăng. Khám phá thông tin chi tiết về các ngôi sao.

Knife Battle – Become a winner

Đánh bại ông chủ là mục tiêu cuối cùng của bạn, và trong quá trình này, bạn cần mở khóa và nâng cấp dao của mình, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Càng lên cao, độ khó sẽ càng khó, bạn đã sẵn sàng cho thử thách chưa?

Incredible Box – ClassicPuzzle

Di chuyển các hộp đến vị trí mục tiêu, không có gì hơn. Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này khá khó nhằn đấy.

WordStorm

WordStorm là một trò chơi giải đố chữ rất dễ chơi và gây nghiện. Cố gắng đoán tất cả 35 từ phổ biến nhất có thể được tạo ra từ 9 chữ cái được hiển thị. Mỗi từ phải dài từ 4 chữ cái trở lên và phải có chữ cái chính giữa.

Shape Destroy

Một trò chơi trong đó bạn phải chèn hình dạng chính xác vào một cái lỗ cho đến khi những chiếc gai phá hủy.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Monkey GO Happy

Chạm vào đối tượng và địa điểm trên màn hình. Kéo các mục vào điểm cụ thể để giải quyết các câu đố và nhiều hơn nữa!

Alice : Lost Pieces

Alice: Lost Pieces là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Giải các câu đố và trò chơi nhỏ khác nhau để tìm các mảnh bị mất của Nữ hoàng và khôi phục sự cân bằng cho Wonderland.

Island Heist: 3D offline adventure game

Bạn là niềm hy vọng duy nhất của “Người Cubix”, bạn giúp họ lấy được kho báu bị đánh cắp từ Pirate Octopus “MK”. Trong hành trình này, bạn sẽ điều khiển 8 nhân vật độc đáo và sử dụng sức mạnh đặc biệt của họ, bạn sẽ thu thập kho báu và trở về tàu của mình.

  • Tải Island Heist: 3D offline adventure game tại đây.

Soul Warrior Premium

Vương quốc của chiến binh Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các những thế lực bóng tối. Trong Soul Warriors – Hiệp Sĩ Huyền Thoại bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ những vùng đất khác nhau của vương quốc.

LeagueMon VIP

Hãy kết hợp của riêng bạn bằng cách kết hợp nhiều loại quái vật khác nhau! Tạo sự kết hợp mạnh mẽ hơn của riêng bạn và cạnh tranh với những người chơi khác.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.