Tổng hợp link tải firmware 4.3 chính thức cho Xperia: SP, T, TX, V

Tổng hợp link tải firmware 4.3 chính thức cho Xperia: SP, T, TX, V

Tuần vừa qua thì hàng loạt các bản nâng cấp Android 4.3 chính thức đã được phát hành cho các dòng máy cũ của Sony là Xperia SP, Xperia V, Xperia T & Xperia TX. Bài viết này mình sẽ dành thời gian tổng hợp lại link tải firmware cho những anh em nào có máy chưa nhận được nâng cấp qua OTA.
Xperia-SP-Android-4.3-CellphoneS_-2

Như các bài viết khác thì mình cũng đã nói thông thường có hai cách nâng cấp: 

  • Một là nếu rom trên máy bạn thuộc khu vực được Sony cho phép nâng cấp, bạn sử dụng công cụ PC Companion để nâng cấp trên máy tính & đồng nghĩa với việc này SOny sẽ tự tải firmware và tự động nâng cấp cho bạn. Việc cần làm là bạn chỉ cần ngồi chờ cho máy tự nâng cấp.
  • Cách hai bạn sử dụng công cụ Flash tool, cách này thì các máy thuộc khu vực khác nhau có thể up chung rom, tuy nhiên thì dùng cách này các bạn cần có kiến thức vọc rom nhất đinh. Tham khảo thêm cách up này tại các bài viết trước của mình.
  • Lưu ý trước khi nâng cấp sao lưu dữ liệu ra máy tính hoặc thẻ nhớ. Đã có nhiều trường hợp tự nâng cấp máy up sai mã máy bị brick. Nếu các bạn tự làm thì nên tha khảo kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng & người viết bài không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu máy các bạn bị hỏng, brick khi up firmware.

Link tải firmware 4.3 (áp dụng cho anh em nào dùng cách 2 nâng cấp)

1. Xperia SP (.266):

2. Xperia T [LT30p]

3. Xperia V [LT25i]

4. Xperia TX [LT29i]

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể để lại comment phía dưới mình sẽ giải đáp 😀

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.