Tổng hợp những thông tin siêu “hot” mới nhất về AirPods Pro 2

Tổng hợp những thông tin siêu “hot” mới nhất về AirPods Pro 2

Tin đồn về việc Apple đang phát triển tai nghe AirPods Pro 2 đã xuất hiện từ lâu. Tai nghe true wireless này ban đầu được đồn đại sẽ xuất hiện vào năm ngoái nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

Hiện tại, hầu hết các rò rỉ đều cho rằng tai nghe kế nhiệm AirPods Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu AirPods Pro để xem mẫu tai nghe true wireless cao cấp tiếp theo của Apple có gì thú vị nhé!

Thiết kế

AirPods Pro có thiết kế nhỏ và gọn hơn so với AirPods ban đầu, đi kèm các eartips bằng cao có thể thay thế để vừa vặn với tai nghe người.

Theo các tin đồn trước đây, AirPods Pro 2 sẽ được cải tiến thiết kế để nhỏ gọn hơn nữa. Một số rò rỉ cho rằng tai nghe này loại bỏ hoàn toàn phần thân và mang đến một hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn. Các nguồn tin cũng tuyên bố rằng, AirPods Pro 2 có thể có hai tùy chọn kích thước.

Tuy nhiên, các báo cáo mới nhất đã gợi ý rằng thiết kế tai nghe true wireless cao cấp mới của Apple sẽ hơi khác so với AirPods Pro hiện tại nhưng không đáng kể. Cũng đã có ý kiến ​​cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có ngoại hình tương tự như AirPods 3, nhưng đi kèm các eartips cao su mới. Các nguồn tin còn cho biết thiết kế tai nghe mới của Apple cung cấp các lỗ mở micro và lỗ điều chỉnh khoang âm thanh giống như AirPods 3, đồng thời cung cấp các thân cảm ứng áp lực.

Tính năng

Theo giới phân tích, AirPods Pro 2 cũng có các tính năng nổi bật nhất của AirPods Pro hiện tại, bao gồm khử tiếng ồn chủ động, EQ thích ứng và khả năng chống nước, mồ hôi.

Có một số ý kiến ​​cho rằng AirPods Pro 2 có thể đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như khả năng theo dõi nhịp tim, phát hiện chuyển động của đầu và đếm số bước chân. Cũng có nguồn tin cho biết những tính năng này có thể được tìm thấy trên thế hệ thứ ba của AirPods Pro, thay vì thế hệ thứ hai.

Một rò rỉ cũng tuyên bố AirPods Pro 2 có thể phát hiện nhiệt độ từ cảm biến nhịp tim, nhưng vẫn chưa rõ Apple làm thế nào để có được tính năng này. Cuối cùng, các tin đồn còn cho biết tai nghe sắp tới của Apple sẽ được cải tiến tính năng khử tiếng ồn chủ động và được tích hợp cảm biến ánh sáng xung quanh.

Phần cứng

Theo các rò rỉ, AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ đi kèm với một chip không dây mới – được gọi là W2. Cũng có ý kiến ​​cho rằng hộp sạc của tai nghe này sẽ được thiết kế lại một chút, có cùng độ dày 21mm nhưng cao 46mm và rộng 54mm.

Bên cạnh đó, phụ kiện này được cho là sẽ chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C thay vì Lightning và dường như sẽ có micrphone ở phía bên phải, dành cho tính năng trợ thính. Theo các nguồn tin, “âm thanh có thể được thu thập thông qua hộp sạc và truyền đến tai nghe để tăng cường và phát lại âm thanh, giúp những người khiếm thính có được âm thanh từ môi trường”.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hộp sạc AirPods Pro 2 được cho là sẽ có loa ngoài để phát ra âm thanh khi người dùng sử dụng tính năng Find My.

Ngày ra mắt và giá bán

Một báo cáo từ Bloomberg ban đầu gợi ý rằng Apple AirPods Pro 2 có thể được phát hành vào năm 2021, với các nguồn khác cho thấy nó sẽ là nửa cuối năm 2021, thậm chí có thể là đầu năm 2022, nhưng tất cả những trường hợp đó đã không xảy ra. Hiện tại, các rò rỉ mới nhất cho biết tai nghe này sẽ xuất hiện vào cuối năm nay, có thể là tại sự kiện tháng 9 hoặc tháng 10 của Apple.

Về giá cả, có thông tin cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có giá 249 USD ở Mỹ, bằng với giá của AirPods Pro hiện tại.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2 | Chính hãng Apple Việt Nam

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: pocket-int