[Tổng hợp] Video mở hộp và trên tay NOKIA Lumia Icon

[Tổng hợp] Video mở hộp và trên tay NOKIA Lumia Icon

Như chúng ta đã biết Nokia Lumia Icon vừa được Nokia chính thức giới thiệu ngày hôm qua. Nokia Lumia Icon có thể được gọi là phiên bản thu nhỏ của Lumia 1520 với màn hình giảm xuống 5-inch nhưng vẫn giữ độ phân giải Full-HD và thêm công nghệ AMOLED. Không chỉ có vậy mà tất cả những điểm mạnh về cấu hình và tính năng của Nokia Lumia 1520 cũng được giữ nguyên như là máy chạy Snapdragon 800, ram 2G, Camera PureView 20 megapixel. Ngoài những tính năng và cấu hình cao cấp thì việc đóng hộp của NOKIA và Verizon cũng được làm hết sức cầu kỳ và thú vị, có chút kì cục.

Cụ thể là họ đóng gói chiếc Lumia Icon kèm theo quà tặng một chiếc tai nghe Monster trong một chiếc hộp giống như chiếc hộp đựng đồ nghề chuyên dụng mà ở Việt Nam hay đựng máy khoan, máy cắt vậy. Việc làm này có vẻ gây sự chú ý của người dùng nhưng chắc chắn cũng gây không ít trở ngại trong việc mua bán hay chiếm nhiều diện tích khi trưng bày cũng như lưu trữ ở kho.

Nokia-Lumia-Icon-unboxingVideo mở hộp đặc biệt của Nokia Icon:

Video trên tay và cảm nhận về Lumia Icon: 

Nguồn: WPC, TechnoBuffalo

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.