Trải nghiệm và cơ hội nhận Bphone đầu tiên tại CellphoneS 55B Trần Quang Khải

Trải nghiệm và cơ hội nhận Bphone đầu tiên tại CellphoneS 55B Trần Quang Khải

b-phonebanner-1200x628Ngày 26/5 vừa qua chiếc điện thoại đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam Bphone do tập đoàn BKAV đã chính thức ra mắt trong sự kiện hoành tráng tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia trước sự theo dõi của hàng ngàn khách mời và người dân trong nước, đây là một điều chưa từng có bởi một sự kiện trong nước.

Hơn 1500 khách mời tham gia buổi trải nghiệm ra mắt điều đồng ý một điều rằng đây là một sản phẩm tốt, hoàn toàn đạt được những điều như quảng cáo đã nói. Tuy nhiên sự hoài nghi vẫn không hề suy giảm cùng với đó sự tò mò lại càng lớn do BKAV lại chỉ bán sản phẩm thông qua kênh phân phối Online. Rất nhiều khách hàng Việt sẽ sẵn sàng mua Bphone nếu như họ được trải nghiệm một lần để biết xem chiếc điện thoại này có thật sự đáng để mua không.

Hiểu được điều này CellphoneS đã làm hết sức để đem đến cho các bạn một cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Đó là các bạn bây giờ có thể được xem tận mắt, trải nghiệm tận tay chiếc điện thoại Bphone đình đám tại của hàng CellphoneS 55B Trần Quang Khải vào ngày khai trương 06/06/2015 tới đây.

CellphoneS 55B Trần Quang Khải sẽ là một trong những hệ thống đầu tiên được BKAV chọn làm điểm trải nghiệm chính thức BKAV Bphone dành cho người yêu công nghệ. Bên cạnh Bphone các bạn cũng sẽ có cơ hội trực tiếp trên tay trải nghiệm rất nhiều sản phẩm mới hấp dẫn khác như Zenfone 2, Xperia M4 Aqua, OPPO Neo 5 . . .

IMG_7260

* CellphoneS 55B Trần Quang Khải – Cửa hàng lớn nhất, trung tâm dịch vụ sửa chữa đầu tiên

Đặc biệt trong ngày khai trương CellphoneS thứ 17 tại 55B Trần Quang Khải – Quận 1 – TP.HCM. CellphoneS sẽ tổ chức một game may mắn dành tặng 1 chiếc máy hết sức đặc biệt : BKAV Bphone

Tất cả các khách hàng mua hàng trong ngày khai trương sẽ được tham gia trò chơi này cũng như chương trình đấu giá mua phụ kiện tiền triệu chỉ với 55.000đ : Tai nghe Beats Mixr, loa di động JBL Charge 2 hay tai nghe Sony SBH70. Xem chi tiết tại đây : https://hcm.cellphones.com.vn/55b-tran-quang-khai

Trải nghiệm Bphone

P/s : Các cửa hàng khác của CellphoneS sẽ mở trải nghiệm Bphone trong tuần tới. Vui lòng theo dõi topic này để cập nhật thông tin này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.