Trên tay Galaxy Gear Fit tại CellphoneS

Trên tay Galaxy Gear Fit tại CellphoneS

Tại sự kiện Unpacked 5 (Ep.1) của mình diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 25/2, bên cạnh sửa mắt của siêu phẩm Galaxy S5 Samsung đã gây bất ngờ cho cánh báo giới và người dùng công nghệ khi giới thiệu Galaxy Gear Fit.

Galaxy Gear Fit (25)_zing

Nằm trong bộ ba sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Gear thế hệ mới, Galaxy Gear Fit gây ấn tượng với thiết kết gọn gàng đúng như tên gọi và là chiếc Smartwatch đầu tiên sở hữu màn hình cong trên thế giới. Nếu Gear 2/2 Neo là trợ thủ đắc lực của người dùng về mặt kết nối, báo tin nhắn, liên lạc thì Gear Fit mạnh về theo dõi sức khỏe và ghi lại dấu ấn các hoạt hàng ngày động của người dùng. Tất nhiên Gear Fit cũng có khả năng thông báo trạng thái, liên lạc của điện thoại đến người dùng.

Galaxy Gear Fit (6)_zing

Màn hình thiết bị sử dụng công nghệ Super AMOLED kích thước 1,84 inch với độ phân giải 432 x 128 pixel hiển thị sắc nét và đẹp mắt. Cái bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên khi mở Gear Fit là giao diện hiển thị ngày giờ với 8 kiểu đồng hồ và thông báo sau đó là đến giao diện các ứng dụng được tích hợp sẵn trên máy sắp xếp theo chiều ngang, vuốt qua trái hoặc phải về chuyển ứng dụng

Galaxy Gear Fit (26)_zing

Thiết kế máy đẹp mắt với màn hình cong, kính trong suốt kết hợp với quai đeo bằng cao su dẻo và chắc chắn, người dùng cũng có thể thao ra và thay thế sợi dây theo cá nhân yêu thích.

Hình ảnh trên tay Galaxy Gear Fit tại CellphoneS:

Galaxy Gear Fit (2)_zing Galaxy Gear Fit (3)_zing Galaxy Gear Fit (7)_zing Galaxy Gear Fit (15)_zing Galaxy Gear Fit (17)_zing Galaxy Gear Fit (23)_zing Galaxy Gear Fit (27)_zing Galaxy Gear Fit (28)_zing Galaxy Gear Fit (29)_zing

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.