Trên tay Sony Xperia SP phiên bản màu đỏ rượu vang tại CellphoneS

Trên tay Sony Xperia SP phiên bản màu đỏ rượu vang tại CellphoneS

Sony Xperia SP là chiếc điện thoại tầm trung cao cấp được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2013. Với cấu hình ở mức khá đỉnh ở thời điểm ra mắt với màn hình LCD Reality kích thước 4,6″ độ phân giải 720 x 1280 pixel với công nghệBRAVIA Engine 2, được trang bị nền tảng Qualcomm MSM8960 Pro với bộ xử lý lõi kép 2x 1.7GHz cho nhiều điểm số benchmark cao hơn nhiều mẫu máy chạy CPU lõi tứ năm 2012. Máy có bộ nhớ RAM 1GB, đồ hoạ Adreno 320 mạnh mẽ, bộ nhớ lưu trữ khoảng 5,8GB và mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Camera 8 MP của máy có khả năng chụp ảnh HDR nhưng không chụp liên tiếp (burst shot) giống với Xperia Z. Bù lại máy có pin dung lượng lên đến 2370 mAh, khả năng cân bằng trắng cho màn hình và kết nối với bộ điều khiển không dây DualShock3 của PlayStation

Cho đến bây giờ thì vẫn đáp ứng được các yêu cầu của nền tảng Android và được nâng cấp hệ điều hành thường xuyên mà sắp tới là Android 4.4 KitKat, kết hợp với thiết kế đẹp mắt của khung kim loại chắc chắn, đèn trong suốt hiệu ứng ánh sáng độc đáo thì chiếc máy vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng.

Hôm nay Sforum xin gửi đến các bạn hình ảnh trên tay Sony Xperia SP phiên bản màu đỏ rượu vang:

Máy được đóng gói bình thường như những phiên bản màu khác.

IMG_0887

IMG_5213

Máy xách tay của thị trường Mỹ nên hỗ trợ sẵn kết nối 4G
IMG_9164

Toàn cảnh chiếc máy, máy được sơn đỏ phần viền và mặt sau còn tấp kính vẫn màu đen.IMG_7339Máy đang được bán ra tại hệ thống Cellphones với mức giá hấp dẫn:

Hứa hẹn sẽ là một món quà hấp dẫn thích hợp cho dịp năm mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.