Hình ảnh render mới của iPad màn hình gập sẽ khiến “fan Táo” thấy hứng thú

Hình ảnh render mới của iPad màn hình gập sẽ khiến “fan Táo” thấy hứng thú

Không lâu sau khi xuất hiện thông tin cho biết Samsung Display đang đàm phán với Apple để cung cấp cho công ty này màn hình smartphone có thể gập thì mới đây, một hình ảnh dựng đã cho chúng ta thấy một chiếc iPad màn hình gập trông như thế nào.

Theo báo cáo từ ETNew, trích dẫn từ các nguồn tin trong ngành, Samsung Display đã cung cấp một bộ màn hình có thể gập lại cho Apple. Các màn hình này được cho là sẽ đi kèm với kích thước 7.2 inch, nhỏ hơn một chút so với mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung – Galaxy Fold.

Concept iPhone màn hình gập

Được biết, ở thời điểm hiện tại thì Samsung vẫn đang cung cấp tấm nền OLED cho bộ đôi iPhone XSXS Max. Apple và Samsung thường xuyên hợp tác về công nghệ màn hình cho iPhone thế nên không có gì ngạc nhiên khi 2 công ty này sẽ tiếp tục với công nghệ màn hình gập lại.

Và nhằm giúp những người yêu công nghệ có thể mường tượng dễ dàng về một thiết bị gập “cộp mác” Apple, LetsGoDigital mới đây đã phác họa một bản concept về chiếc iPad có thể gập gọn.

Concept iPad màn hình gập

Như bạn có thể thấy mẫu iPad này có thể hoạt động như một chiếc máy tính bảng bình thường nhưng khi cần thì có thể gập lại làm đôi để người dùng có thể dễ dàng đút máy vào túi quần hay giỏ xách và mang theo bên mình mà không cảm thấy vướng víu khó chịu.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là một bằng sáng chế và điều đó không có nghĩa là Apple sẽ ra mắt một thiết bị có thiết kế như vậy trong tương lai. Vì vậy, có lẽ chúng ta phải chờ đến năm sau mới có được những cái nhìn chính xác nhất về một thiết bị màn hình gập của Apple sẽ trông như thế nào.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.