Trong tương lai, Apple Pencil sẽ được tích hợp màn hình?

Trong tương lai, Apple Pencil sẽ được tích hợp màn hình?

Apple Pencil thế hệ tiếp theo có thể được tích hợp màn hình cảm ứng. Nếu điều này trở thành sự thật thì trong tương lai, người dùng có thể xem họ vẽ màu gì thông qua chiếc bút stylus này.

Cụ thể, Apple mới đây vừa đăng ký một bằng sáng chế về một chiếc bút stylus được tích hợp một màn hình nhỏ trên thân máy để giúp người dùng để hiển thị màu sắc mà người dùng đã chọn.

Không dừng lại ở đó, các kỹ sư của Apple còn đề xuất rằng đây là loại màn hình cảm ứng. Và như mô tả của ứng dụng bằng sáng chế thì thế hệ Apple Pencil trong tương lai có thể cung cấp thêm cho người dùng chọn thủ công một màu, sau đó có thể được hiển thị trên màn hình của bút và được truyền đến thiết bị bên ngoài cho ứng dụng.

Đặc biệt, bằng sáng chế này còn đề cập đến việc Apple Pencil có thể sẽ được tích hợp cả máy ảnh trên thân máy để thêm khả năng quét một màu từ một chủ thể vật lý, từ đó đọc các đề xuất của họ.

Tuy nhiên, vì đây chỉ là bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo “Táo khuyết” sẽ mang những tính năng độc đáo này lên chiếc bút stylus của hãng trong tương lai. Nếu có thì nhiều khả năng chúng ta sẽ phải đợi thêm một vài năm nữa mới được trải nghiệm chiếc bút Apple Pencil đặc biệt này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Cultofmac