Tựa game kinh dị tầm vũ trụ It Sleeps Below the Haar tung trailer đầy ma mị

Tựa game kinh dị tầm vũ trụ It Sleeps Below the Haar tung trailer đầy ma mị

Với những game thủ có niềm đam mê với kinh dị, đặc biệt là chủ đề về vũ trụ thì không nên bỏ qua It Sleeps Below the Haar. Tựa game này hội tụ đầy đủ những yếu tố trên và vừa có một trailer mới ra mắt với nội dung đầy ma mị và tăm tối.

Chỉ cách đây vài ngày, studio Arboreta Games đã giới thiệu một tựa game kinh dị có tên It Sleeps Below the Haar, hiện đã có mặt trên Steam và sẽ phát hành vào cuối năm nay. Họ cũng công bố một đoạn trailer khái quát về hình ảnh, địa điểm mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi game được phát hành, với những mảng màu đen tối, sương mù dày đặc hay bờ biển vắng lạnh người, bấy nhiêu đó đã khiến biết bao con tim đam mê thể loại kinh dị phải phấn khích mà ngóng trông It Sleeps Below the Haar được phát hành.

It Sleeps Below the Haar

Cho những ai chưa biết thì Arboreta Games là một hãng game kinh dị có trụ sở tại Scotland và người sáng lập là Jamie Ferguson. Studio này chuyên phát triển game kinh dị theo chủ đề vũ trụ, siêu nhiên và đã có một dự án trước đó mang tên The Black Iris. Tuy đây là một chủ đề khá kén người chơi hay có thể nói là có phần dị biệt nhưng dự án đầu tiên của họ vẫn khá hấp dẫn những người chơi muốn khám phá những điều bí ẩn đến từ vũ trụ siêu nhiên.

Dự án tiếp theo của họ có tên It Sleeps Below the Haar cũng không kém phần khác biệt khi chỉ ở những giây đầu tiên của trailer, người xem đã thấy được sự lạnh lẽo, kì dị từ những làn sương dày, bãi biển không bóng người cùng những gợn sóng trắng. Đặc biệt, màu sắc trong trò chơi này cũng ám ảnh không kém bởi toàn bộ chỉ toàn những gam màu đen, tím và xanh lá.

Được biết, đây sẽ là cuộc hành trình của một sinh viên thích nghiên cứu hệ sinh thái độc đáo và kỳ lạ của một ngôi làng nhỏ ven biển vịnh Kellas, Scotland vào những năm 1958. Cuộc hành trình siêu thực này sẽ bắt đầu từ những khu rừng tươi tốt và hệ thống hang động cổ xưa nằm xung quanh ngôi làng.

Đội ngũ phát triển game cũng thông báo lượng của trò chơi là khoảng 2 tiếng, một khoảng thời gian khá ngắn nhưng đủ để làm các game thủ phải ám ảnh với những gì mà họ biết được sau khi chơi game. Sau những gì mà nhà làm game miêu tả, có thể người chơi sẽ đi thu thập, chụp ảnh và nghiên cứu những điều bí ẩn trong ngôi làng nhỏ ven biển như một nghiên cứu sinh thực thụ. It Sleeps Below the Haar sẽ mang đến cho người chơi một thế giới hoàn toàn khác, siêu thực và đầy bí ẩn, những tín đồ thích tìm hiểu về các bí ẩn ngoài vũ trụ như khu vực 51, UFO thì có thể thử ngay tựa game đặc biệt này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.