Uncourage: Khỏi lo làm rớt adapter tai nghe của iPhone 7

Uncourage: Khỏi lo làm rớt adapter tai nghe của iPhone 7

Để dùng được một số chức năng trên iPhone 7 (và cả Macbook mới), bạn sẽ cần các loại adapter nhất định, cụ thể là bộ chuyển jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 hay Adapter chuyển USB-C sang USB thường trên Macbook Pro mới. Và để bảo vệ những adapter đó khỏi bị rơi và thất lạc, bạn sẽ cần tới Uncourage – món phụ kiện giúp gắn chặt chúng vào móc chìa khóa bất kì.

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ sự “cam đảm” của Apple khi loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7/7 Plus, và để cho những người dùng không có sự “can đảm” này thoải mái sử dụng máy hơn, các nhà sản xuất phụ kiện đã ra mắt rất nhiều món đồ chơi khác nhau, từ bộ chia cổng lightning cho tới chiếc móc chìa khóa nhỏ gọn, đơn giản mà vô cùng hữu dụng có tên Uncourage dưới đây.

gsmarena_002Với Uncourage, bạn có thể gắn adapter tai nghe của iPhone 7/7 Plus vào móc chìa khóa và mang nó theo bên mình bất cứ lúc nào, không phải lo bị rơi mất hay lẫn lộn vào đồ đạc trong ba lô, túi xách.

landscape-1478288593-uncourageUncourage chỉ đơn giản là một miếng kim loại có hình dáng giống hệt jack tai nghe 3.5mm và 1 đầu có lỗ để xỏ vào móc chìa khóa. Low-tech là vậy, nhưng nó hiện đang được bán với giá lên tới $6 mỗi chiếc. Nếu bạn có ý định mua tặng bạn bè hay mua cho cả nhà thì có thể chọn những gói mua sỉ, $12 cho 3 chiếc hoặc $30 cho 10 chiếc. Quá đơn giản để giải quyết một vấn đề lẽ ra không hề tồn tại phải không nào?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.