Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 01/05/2016

Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 01/05/2016

Xin chào các bạn, Sforum mong bạn đã có ngày nghỉ lễ đầu tiên thật vui vẻ. Còn những 2 ngày nghỉ nữa tuy nhiên hôm nay Sforum sẽ giới thiệu với các bạn nhiều ứng dụng về kế hoạch và hỗ trợ công việc một chút để bạn sớm quay lại guồng làm việc một cách hiệu quả nhất nhé! Chúc các bạn ngày 1/5 vui vẻ!


iOS

  1. Super Calendar: Lịch cực “hịn” [4,99 USD -> Free]

screen322x572 (2)

Ứng dụng lịch cao cấp của iOS được đánh giá là vô cùng tiện lợi với những tính năng note, thông báo sự kiện, tùy chọn phong cách lịch cực đẹp và độc,… Chắc chắn bạn sẽ thích lên kế hoạch làm việc hơn bao giờ hết.

Link download

2. Stop Smoking: Động lực bỏ thuốc là đây [0,99 USD -> Free]

screen322x572 (1)

Bạn gái, vợ, gấu, gia đình, đồng nghiệp, … muốn bạn bỏ thuốc nhưng bạn chưa biết làm cách nào để đốc thúc bản thân tốt nhất? Stop Smoking sẽ tiếp lửa cho bạn. Hằng ngày bạn sẽ nhận được những tin nhắn push thúc giục bạn bỏ thuốc với những phong cách design tùy chọn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy những số liệu về việc bạn sẽ tiết kiệm được bao tiền nếu bỏ thuốc, bạn đã bỏ được bao lâu, bao nhiêu điếu rồi bạn không chạm vào… để đảm bảo tâm trí bạn tập trung tốt hơn vào mục tiêu bỏ thuốc.

Link download

3. WikiLinks: Người bạn đồng hành cùng Wiki! [3,99 USD-> Free]

 

screen322x572

WikiLinks là ứng dụng tốt nhất để khám phá kho tri thức mở Wikipedia với hẹ thống mind-map theo xu hướng tìm kiếm của bạn, với những video Youtube được gợi ý, các bài báo uy tín hay tìm kiếm hình ảnh nâng cao, đồng bộ hóa lịch sử tìm kiếm và bookmark iCloud, việc sử dụng kho tri thức Wikiepdia sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Link download

Android

  1. Apple Music

Apple-Music

Bạn dùng Android nhưng cũng muốn sử dụng kho nhạc khổng lồ của Apple? Đây là cơ hội cho bạn đây, bạn sẽ có 3 tháng dùng thử, sau đó mới mất 9,99 USD để duy trì sử dụng. Vậy thì tại sao không dùng 3 tháng này để trải nghiệm xem mình có nên mất tiền không nhỉ?

Link download

2. AppBlock – Stay Focused: Khóa app, tập trung tối đa.

AppBlock---Stay-Focused

Nhiều lúc đang làm việc hay học tập, bạn vô thức mở máy check facebook, mở youtube? Những thói quen sử dụng ứng dụng vô tội vạ sẽ giết chết thời gian làm việc, học tập quý báu của bạn. Hãy sử dụng AppBlock để dùng ứng dụng quy củ hơn nhé! Chỉ cần cài đặt thời gian để block app là xong, quá đơn giản phải không nào?

Link download

3. Runtastic Results Training App: Tập thể hình nhanh gọn

Runtastic-Results

Lại thêm một ứng dụng rèn luyện hình thể nữa để bạn lựa chọn đây. Chế độ tập 12 tuần kèm với những hướng dẫn hiệu quả thông qua video HD và yêu cầu dinh dưỡng chi tiết sẽ tăng hiệu quả của việc tập thể hình. Cố lên nào các bạn!

Link download

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.