Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 03/05/2016

Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 03/05/2016

Chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ, hẳn nhiều bạn vẫn đang say sưa với những công việc mà thường ngày do công việc nên chưa có dịp theo đuổi nhỉ? Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên tải ngay những ứng dụng tiện ích đang được giảm giá/ miễn phí dưới đây nhé!


iOS

1. Nightmares from the Deep [$6.99 → Free]

Một game phiêu lưu ở góc nhìn thứ nhất cực kỳ thú vị. Hãy cùng khám phá hành trình của nhân vật chính thông qua việc suy luận và tìm kiếm những đồ vật, manh mối để giúp cô ấy thoát ra khỏi nơi giam giữ đáng sợ. Hãy hành động nhanh lên bởi không có nhiều thời gian để bạn dền dứ trong đám rắc rối chìm giữa bóng đêm đâu!

Link download

2. Diana Photos [$1,99 -> Free]

Một ứng dụng trình sửa ảnh khá đẹp trên iOS, và nếu là người yêu thích nhiếp ảnh, bạn không nên bỏ qua.

Link download

Android

1. Summer Mahjong

comingsoon

Nếu là một người mê mạt chược, hẳn bạn nên download ngay Summer Mahjong về để thử sức bản thân? Còn nếu chưa biết mạt chược là gì? Cũng nên tải chơi thử xem sao nhé!

Link download

2. Birdie Falls

comingsoon

Một trò chơi đơn giản với đồ họa tối giản nhưng rất thú vị, thích hợp cho những ngày nghỉ nằm ườn ở nhà và ôm smartphone chơi game. Cùng chơi với các bé cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé!

Link download

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.