Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 30/04/2016

Ứng dụng khuyến mãi và giảm giá hot nhất ngày 30/04/2016

Xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày nghỉ lễ 30/4 – Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thật vui vẻ và hạnh phúc. Hôm nay Sforum sẽ gới thiệu với các bạn thêm game để tha hồ giải trí nhé!


iOS

  1. Star Wars™ Pinball 4 [1,99 USD -> Free/ Thời gian khuyến mãi có giới hạn]

screen322x572

Game pinball đã quá phổ biến với chúng ta rồi phải không nào? Pinball kiểu Star Wars sẽ cho phép người chơi thỏa sức trổ tài chơi bóng với những nhân vật nổi tiếng nhất của francise này. Hãy chọn một phe để có thể cân bằng năng lượng trong Vũ trụ nào. May the force be with youu!

Link download

2. Rogue Agent: Đặc vụ Rogue [1,99 USD -> Free]

screen640x640

Bạn tỉnh dậy tại tại một nơi vừa lạ vừa quen. Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để tránh bị quân thù bắt. Bạn phải chạy trốn ở mọi nơi trên trái đất và tìm ra sự thật đằng sau những điều bí ẩn này. Nghe quá hấp dẫn phải không nào? Hãy thử trải nghiệm cảm giác làm đặc vụ với Rogue Agent!

Link download

3. Mos Speedrun [1,99 USD -> Free]

screen640x640 (1)

Pixel game đang trở thành xu hướng trên thế giới game smartphone. Mos Speedrun cũng sẽ góp phần để tạo nên trào lưu này. Hãy giúp Mos vượt qua chặng đường đầy gian truân phía trước nhé!

Link download

Android

  1. Gun Fu: Stickman 2

ssss

Những tựa game với đồ họa tối giản và vui mắt luôn hấp dẫn chúng ta. Tuy nhiên đừng để những hình ảnh vui nhộn đánh lừa bạn, đây sẽ là tựa game đậm chất bạo lực nhất mà bạn từng trải nghiệm đấy!

Link download

2. Warhammer 40,000: Freeblade

Warhammer 40k: Freeblade là tựa game mới nhất của dòng game Warhammer. Với hơn 170 nhiệm vụ, đồ họa đã mắt cùng việc nâng cấp hệ thông giúp bạn có thể tự tạo và nâng cấp những item mới. Chắc chắn game Warhammer 40k sẽ không làm bạn thất vọng. Điểm trừ duy nhất là các in-app để chơi game thoải mái hơn vẫn mất phí mặc dù game được download free.

Link download

3. KINGDOM HEARTS Unchained χ

Với hơn 100 nhân vật từ Disney cho đến cả Final Fantasy của Square Enix, bạn sẽ đi vào câu chuyện đấu tranh giữa ánh sáng và tình bạn với sực mạnh của bóng tối. Điểm trừ là các in-app vẫn mất phí để mua. Dù sao thì cũng là cơ hội để trải nghiệm game đồ họa đẹp phải không nào?!

Link download

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.