[Video] Apple MagSafe tương thích với iPhone cũ nhưng sạc với tốc độ “rùa bò”

[Video] Apple MagSafe tương thích với iPhone cũ nhưng sạc với tốc độ “rùa bò”

Apple đã phát hành iPhone 12 vào đầu tháng này. Ngoài các điện thoại mới thì “Táo khuyết” cũng đã mang thương hiệu MagSafe của mình trở lại với loạt phụ kiện mới, bao gồm một bộ sạc không dây.

Hiện tại, bộ sạc MagSafe đã được mở bán nên nhiều người mua đã bắt đầu sử dụng nó. Một trong những Youtuber đã thử nghiệm bộ sạc MagSafe và đã tiết lộ một số sự thật thú vị.

Nếu bạn định mua một bộ sạc MagSafe thì những phát hiện mới sẽ khiến bạn thất vọng. Một YouTuber tiết lộ rằng bộ sạc MagSafe chỉ hoạt động tốt nhất với các mẫu iPhone 12. Điều đó có nghĩa là những người sử dụng iPhone cũ sẽ không có được tốc độ sạc tốt với MagSafe.

Bộ sạc MagSafe được đánh giá là hỗ trợ công suất sạc không dây lên tới 15W. Tuy nhiên, chỉ iPhone 12 có thể được sạc ở mức công suất này, trong khi các iPhone cũ hơn chỉ được hỗ trợ sạc 2W. Để so sánh thì iPhone SE 2020 thể sạc ở mức 7.5W khi sử dụng với các bộ sạc không dây hỗ trợ Qi tiêu chuẩn.

Trước đó, Apple khẳng định rằng tất cả iPhone hỗ trợ sạc không dây đều tương thích với MagSafe. Tuy nhiên, công ty đã không đề cập đến tốc độ sạc mà MagSafe hỗ trợ cho các mẫu iPhone đời cũ. Chi tiết về bài test sạc của iPhone cũ với bộ sạc MagSafe, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Hiện tại, bộ 4 iPhone 12 mới đã có giá dự kiến tại CellphoneS chỉ từ 19,990,000 đồng. Bạn đọc quan tâm tới dòng sản phẩm iPhone 12 mới có thể tham khảo mức giá dự kiến hàng chính hãng VN/A tại đường dẫn dưới đây.

Hệ thống bán lẻ CellphoneS uỷ quyền chính hãng Apple Việt Nam

1/ Thời gian:

  • GIAI ĐOẠN 1: 14/10 đến 0h00 ngày 10/11
  • GIAI ĐOẠN 2: 0h00 ngày 20/11 đến 22h30 ngày 26/11

Thời gian nhận hàng dự kiến: 27/11 – 27/12 (tùy thuộc tình hình nhà cung cấp).

2/ Mức giá dự kiến và các phiên bản:3/ Ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước iPhone 12 series chính hãng VN/A tại CellphoneS:

CHI TIẾT GIÁ IPHONE 12 SERIES VN/A

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks