[Video] Mở hộp Apple Mask, khẩu trang y tế do chính Apple thiết kế và sản xuất: Trải nghiệm mở hộp khác hoàn toàn với những thiết bị điện tử

[Video] Mở hộp Apple Mask, khẩu trang y tế do chính Apple thiết kế và sản xuất: Trải nghiệm mở hộp khác hoàn toàn với những thiết bị điện tử

Mới đây, bằng cách nào đó mà YouTuber Unbox Therapy đã có được chiếc khẩu trang y tế mà Apple đã tự thiết kế và sản xuất để cung cấp cho các nhân viên của mình trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Được biết, phụ kiện này chỉ dành cho nhân viên Apple và không nhằm mục đích bán cho người dùng.

Theo trang Macrumors, khẩu trang của Apple được nhóm Kỹ thuật và Thiết kế Công nghiệp của công ty thiết kế. Phần hộp đựng cũng đi kèm với dòng chữ “Designed by Apple in California” quen thuộc.

YouTuber Unbox Therapy cho biết trải nghiệm mở hộp của Apple Mask không hề giống với bất kỳ khẩu trang y tế nào trên thị trường hiện nay. Nó cho thấy mỗi hộp chứa 5 khẩu trang có thể tái sử dụng với các kích cỡ khác nhau cùng với hướng dẫn cách sử dụng. Mỗi khẩu trang được sử dụng năm lần trong tối đa tám giờ đồng hồ, sau đó Apple khuyên bạn nên rửa sạch.

Unbox Therapy quan sát thấy rằng khẩu trang của Apple được làm từ ba mảnh vải chất lượng cao, cho cảm giác tốt hơn so với các loại khẩu trang thông thường khác. Nó có thiết kế hình tam giác ôm sát mũi và không ảnh hưởng đến kính của người dùng. Apple Mask cũng có phần bo tròn cho cằm, dây điều chỉnh cho tai. Ngoài ra còn có một móc cài trong hộp để người ta có thể đeo dây sau đầu thay vì tai.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về Apple Mask, mời bạn đọc xem video dưới đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors