Video mở hộp đầu tiên của Surface Pro 3

Video mở hộp đầu tiên của Surface Pro 3

Microsoft đã giới thiệu Surface Pro 3 vào sự kiện Surface diễn ra vào tối hôm qua với nhiều cải tiến vượt bậc. Họ khẳng định Surface Pro 3 tạo ra là để “xóa nhòa ranh giới giữa LaptopTablet” hay cũng chính thứ đặt hồi chông “báo tử” cho kỷ nguyên laptop.

2493548_Surface_Pro_3

Về thiết kế máy trở nên mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với thế hệ trước chỉ mỏng 9,1 mm và nặng 800gr (thế hệ cũ nặng hơn 900gr) , trong khi đó kích thước của máy được kéo ra theo chiều rộng do ở Surface Pro được trang bị màn hình 12″ độ phân giải HD mới với tỉ lệ màn hình mới là 3:2 thay vì 16:9 như hai thế hệ trước vì vậy tổng thể máy trông “vuông” hơn. Tuy vậy máy vẫn giữ được kích thước chiều dài do Microsoft đã làm viền màn hình mỏng đi đáng kể.

Về cấu hình, Chíp Intel Core i thế hệ mới nhất được chọn là “trái tim” của máy và phiên bản cao cấp nhất được trang bị lên tới chip Core i7, ram 8GB và ổ cứng 512GB. Cũng vì vậy mà thiết bị đòi hỏi phải có hệ thống tản nhiệt đảm bảo, Microsoft đã rất tài tình tích hợp một hệ thống quạt tản nhiệt tương tự như trên laptop nhưng bằng cách nào đó họ làm nó cực kỳ mỏng đủ nằm gọn trong thân hình “sexy” mới của Surface Pro 3.

Surface Pro 3 vẫn được tích hợp chân chống kickstand ở mặt sau, được Microsoft quảng cáo có cơ chế đóng mở chắc chắn và linh hoạt hơn, phụ kiện kèm theo máy vẫn là bàn phím rời type cover chất liệu cao su, kết nối nhanh với máy thông qua nam châm với độ rộng các phím được thay đổi phù hợp với kích máy mang lại cảm giác thoải mái hơn và đặc biệt có tích hợp cả Touchpad. Ngoài ra Microsoft trang bị thêm cho máy một chiếc bút stylus những thao tác viết vẽ, thiết kế đồ họa.Song song với đó Adobe cũng đã chính thức giới thiệu bộ ứng dụng Photoshop CC cho màn hình cảm ứng.

Sau đây là video mở hộp đầu tiên của Surface Pro 3:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.