[Video #Sforum] – Hô biến giao diện iPhone giống như Android Lollipop với chỉ 1 Tweak Cydia

[Video #Sforum] – Hô biến giao diện iPhone giống như Android Lollipop với chỉ 1 Tweak Cydia

Bạn là 1 người dùng iPhone, bạn đã quen với việc sử dụng giao diện, các thao tác và màn hình của iOS, bạn có bao giờ nghĩ tới việc trải nghiệm 1 phong cách Android trên iPhone chưa. Sau đây, bài viết này sẽ mang đến cho bạn 1 tweak tên là Andrios mod giao diện Android cho iOS và 1 số chức năng giống Android.

– Đây là 1 tweak, được tạo ra nhằm mang đến 1 trải nghiệm độc và lạ cho người dùng iOS, mục đích là đem hòa trộn giữa Android và iOS làm 1, người dùng iPhone sẽ có được nền là iOS nhưng những yếu tố phụ lại là của Android.

– Sẽ có người nghĩ thú vị khi sử dụng như vậy, nhưng cũng có 1 số ý kiến trái chiều, cho rằng đã sử dụng iOS rồi tại sao còn phải thử giả lập Android để làm gì.

– Dù sao đây cũng chỉ là 1 tweak bổ sung, hổ trợ cho những ai thích vọc vạch, chứ không thật sự cần thiết, vì thế, tùy mỗi người nghĩ như thế nào.

– Andrios cho bạn thêm 1 loạt các chức năng trên Android, để bạn tha hồ mà vọc, ví dụ như menu Action, tức là 3 phím cảm ứng trường kì trên hệ điều hành này, bao gồm Back, Menu và Home.

– Ngoài ra, các thông báo, thanh tùy chỉnh, giao diện lock screen, và 1 số thứ khác đều được mang từ Android sang cho iOS.

* Tên Tweak: Andrios
* Có thể tải về miễn phí trên Cydia