[Video] So sánh iPhone 11 Pro và iPhone 2G: Sau 12 năm iPhone đã khác thế nào?

[Video] So sánh iPhone 11 Pro và iPhone 2G: Sau 12 năm iPhone đã khác thế nào?

Video so sánh vui vẻ này cho người xem thấy được những chiếc iPhone của Apple đã phát triển ra sao trong hơn 12 năm qua.

Mới đây, Youtuber Marques Brownlee vừa đăng tải một video vui, so sánh chiếc iPhone đời đầu (iPhone 2G) và iPhone 11 Pro trên rất nhiều khía cạnh như thiết kế, camera,… qua đó cho thấy Apple đã thay đổi iPhone như thế nào trong 12 năm qua.

Như bạn có thể hình dung, thiết kế giữa chiếc iPhone 2G trông rất buồn cười khi đặt nằm cạnh iPhone 11 Pro. Chiếc iPhone đời đầu của Apple có thiết kế thân máy khá dày và màn hình kích thước 3.5 inch, viền dày. Trong khi đó, iPhone 11 Pro có màn hình lên tới 5.8 inch, viền siêu mỏng nên trông ấn tượng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, video này còn thực hiện một màn so sánh camera giữa 2 chiếc iPhone có tuổi đời chênh nhau lên tới 12 năm. Và như bạn có thể đoán, camera iPhone 11 Pro có chất lượng ảnh “một trời một vực” so với chiếc iPhone đầu tiên.

Mặc dù vậy, video cho thấy chiếc iPhone 2G vẫn cho chất lượng ảnh khá tốt trong điều kiện đủ sáng. Nó chỉ gặp khó trong môi trường thiếu sáng và lúc này, những tiến bộ thực sự trong iPhone 11 Pro bắt đầu “tỏa sáng”. Ngoài ra, chiếc iPhone đời đầu cũng không có camera selfie để người dùng chụp ảnh “tự sướng”.

Bạn có thể xem video đầy đủ dưới đây để biết tất cả các chi tiết. Bạn nghĩ gì về màn so sánh giữa iPhone ban đầu và iPhone 11 Pro?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac