[Việt hóa] Infographic từ Sony về lợi ích của khả năng chống nước và bụi

[Việt hóa] Infographic từ Sony về lợi ích của khả năng chống nước và bụi

1620723_540551782724610_677200162_n

Sony vừa đăng lên trang blog của hãng một infographic thú vị nói về khả năng chống nước và bụi của các thiết bị di động, lý giải tại sao chúng là thiết thực và phần nào chứng tỏ được lợi thế của dòng sản phẩm Xperia, vốn nổi bật hơn so với đối thủ nhờ 2 khả năng này.

Hai mẫu smartphone “nồi đồng cối đá” đầu tiên của Sony/Sony Ericsson là Xperia Active và Xperia Go. Tuy nhiên, chúng lại chỉ có sức mạnh của những mẫu máy tầm trung cùng thời nên không mang lại nhiều thành công về cả mặt thương mại và tiếng tăm. Sau đó 2 năm, Xperia Z được ra mắt, đánh dấu sự “nghiêm túc” của Sony trong việc áp dụng 2 tính năng này cho chỉ các mẫu máy cao cấp, khiến cho người dùng khi thấy cụm từ Xperia thì sẽ nghĩ ngay đến khả năng chống nước. Điều này đã khiến một số hãng đối thủ phải nao lòng mà tung ra những mẫu smartphone có thể đi bơi nhằm cạnh tranh với hãng, điển hình là Samsung với Galaxy S4 Active và mới đây nhất là flagship Galaxy S5.

Benefits-of-a-waterproof-phone-infographic-from-Sony-505x1024

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.