Việt Nam thơ mộng trong clip quảng cáo mới của Apple

Việt Nam thơ mộng trong clip quảng cáo mới của Apple

Apple vừa tung ra thêm 2 đoạn quảng cáo mới dành cho iPad Air, trong đó hãng tập trung vào khả năng chơi, phát nhạc và hỗ trợ người sử dụng định vị vị trí, đường đi ở bất cứ đâu trên hành tinh. Đoạn quảng cáo đầu tiên có sự góp mặt của nhạc trưởng Esa-Pekka Salonen. Trong đó, Salonen biểu diễn khả năng sáng tạo của mình qua ứng dụng có tên gọi “The Orchestra”, nhằm mang nhạc giao hưởng tới các giáo dân. Ngài nhạc trưởng tiết lộ: “tôi sẽ thật vui mừng nếu có ai đó khám phá âm nhạc cổ điển thông qua The Orchestra”.

Salonen cũng thể hiện khả năng sử dụng iPad để tạo ra những bản hòa tấu cổ điển một cách thật tài tình. Khi nói về chiếc iPad, Salonen công nhận rằng :”Giờ đây tôi đã hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn giữa soạn nhạc tại phòng thu hay soạn nhạc với lựa chọn di động nhất.”

Đoạn quảng cáo thứ 2 có sự tham gia của cây bút du lịch Cherie King, sinh ra đã bị khiếm thính. Với chiếc Apple iPad Air quý giá, cô ta thừa nhận mình có thể đi đến bất cứ đâu, truyền cảm hứng cho những người khác cũng gặp hoàn cảnh khó khăn như mình, nhằm giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, trong đoạn quảng cáo này, còn có sự xuất hiện của một số địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam. Hãy theo dõi dưới đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.