Viettel thay đổi chính sách gói cước 3G, người dùng sẽ không còn mất tiền oan

Viettel thay đổi chính sách gói cước 3G, người dùng sẽ không còn mất tiền oan

Từ tháng 10/2015, Viettel sẽ có những thay đổi trong việc gia hạn gói cước Mobile Internet (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…) nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những chi phí không đáng có.

3GameHubVN-Viettel-tro-thanh-ba-chu-thi-truong-vien-thong-viet-namiCY0Trước đây, các nhà mạng sẽ tự động chuyển về gói cước tính theo lưu lượng (75đ/50KB) nếu khách hàng không đủ điều kiện gia hạn gói cước 3G trọn gói. Chính sách này đã gây nên những chi phí không đáng có, và khiến không ít khách hàng bị mất tiền oan. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Viettel đã thay đổi chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và luôn giữ được gói cước trọn gói ưu đãi nhất đang sử dụng.

Cụ thể, nếu vào thời điểm gia hạn các gói cước 3G trọn gói mà tài khoản của khách hàng không đủ tiền để gia hạn, Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành. Đồng thời, thuê bao của khách hàng sẽ được chuyển về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trong 30 ngày kể từ thời điểm gia hạn không thành công, khách hàng có thể nạp thẻ để hệ thống tự động gia hạn gói cước Mobile Internet ban đầu. Quá thời hạn nêu trên, khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ Mobile Internet chỉ cần soạn tin Tengoicuoc gửi 191 để đăng ký gói cước phù hợp.