Vivo iQOO Neo6 được tiết lộ thông số kỹ thuật chính và thiết kế trên danh sách Google Play Console

Vivo iQOO Neo6 được tiết lộ thông số kỹ thuật chính và thiết kế trên danh sách Google Play Console

Vivo dự kiến ​​sẽ ra mắt một số điện thoại cao cấp mới tại Trung Quốc trong thời gian tới. Theo các nguồn tin, họ sẽ sớm giới thiệu dòng iQOO 9 với chip Snapdragon 8 Gen 1 vào quý đầu tiên của năm sau.

Giờ đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty Trung Quốc này đang chuẩn bị ra mắt iQOO Neo6 và iQOO Neo6 SE vào cuối năm nay tại Trung Quốc.

Trong đó, iQOO Neo6 SE dự kiến ​​sẽ sử dụng SoC Snapdragon 778G Plus. Có vẻ như sự ra mắt của iQOO Neo6 có thể sắp diễn ra vì nó đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Google Play Console.

Cụ thể, một chiếc điện thoại Vivo với số model V2154A gần đây đã được cơ quan chứng nhận 3C phê duyệt vào tháng 10. Thiết bị tương tự đã xuất hiện trên Google Play Console, trong đó tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính cùng với hình ảnh. Có nhiều suy đoán cho rằng, Vivo V2154A có thể ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi là iQOO Neo6.

Danh sách Play Console của iQOO Neo6 cho thấy nó sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Full-HD+. Ở mặt trước, smartphone này được trang bị màn hình cạnh cong với một lỗ đục ở vị trí trung tâm viền trên. Nó có khả năng đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình và hỗ trợ tốc độ làm mới cao.

Bên trong, iQOO Neo6 được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Các báo cáo khác đã tuyên bố rằng nó có thể đi kèm với camera trước 16 megapixel và camera chính Sony IMX598 48 megapixel ở phía sau. Chứng nhận 3C còn tiết lộ thiết bị này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid