Vivo Y21e xuất hiện trên Geekbench: Điện thoại đầu tiên trang bị vi xử lý Snapdragon 680

Vivo Y21e xuất hiện trên Geekbench: Điện thoại đầu tiên trang bị vi xử lý Snapdragon 680

Vivo đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một điện thoại mới thuộc Y-series. Gần đây công ty đã ra mắt Y76, Y76s và Y74 tại một vài thị trường và tất cả đều là điện thoại tầm trung. 

Theo như báo cáo mới nhất, điện thoại Y-series tiếp theo mà nhà sản xuất đến từ Trung Quốc trình làng sẽ có tên là Y21e. Chiếc máy sẽ là một sự bổ sung mới cho Y21 series sau Y21 và Y21s. Hiện tại Vivo chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về thiết bị. Tuy nhiên hôm nay Y21e đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, thông qua đó chúng ta đã biết được một vài thông tin về thiết bị.

Vivo Y21e có mã là V2140 và theo như cơ sở dữ liệu Geekbench thì chiếc máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý đến từ Qualcomm với mã là “Bengal”. Con chip sẽ có CPU xung nhịp 2.4GHz và GPU Adreno 610. Dựa vào những thông tin trên thì đây có thể là vi xử lý Snapdragon 680.

Cơ sở dữ liệu còn tiết lộ rằng khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11. Tùy vào thị trường mà nó bán ra thì Y21e sẽ sử dụng giao diện Funtouch OS 12 hoặc Origin OS 1.0. Phiên bản xuất hiện trên Geekbench có 3GB RAM và có thể sẽ có thêm một phiên bản 4GB RAM nữa. Điện thoại đạt được 387 điểm trong bài test đơn nhân và 1636 điểm trong bài test đa nhân.

Các thông tin còn lại của Vivo Y21e vẫn chưa được tiết lộ. Hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện nhiều báo cáo tiết lộ thêm các chi tiết về thiết bị.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice