Vivo Y32 với thiết kế tương tự Y33s đạt chứng chỉ TENAA

Vivo Y32 với thiết kế tương tự Y33s đạt chứng chỉ TENAA

Gần đây Vivo đã trình làng Y76 tại thị trường Malaysia. Trong thời gian sắp tới, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt thêm một sản phẩm nữa thuộc Y-series.

Và thiết bị đó có thể là Vivo Y32. Hôm nay, Vivo Y32 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận TENAA.

Vivo Y32 sẽ có mã sản phẩm là V2158A và có thiết kế khá giống với Vivo Y33s đã ra mắt vào tháng trước. Chiếc máy có màn hình với thiết kế “giọt nước” và cụm ba camera đặt ở mặt lưng.

Có vẻ Vivo Y32 sẽ là một điện thoại giá rẻ khác với thông số tương tự như Vivo Y33s để bán tại một vài thị trường khác. Gần đây chiếc máy cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận 3C của Trung Quốc, thông qua đó chúng ta đã biết được rằng thiết bị hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W. Nhiều nguồn tin cho rằng sản phẩm sẽ là một điện thoại 4G giá rẻ dành cho thị trường Trung Quốc.

Hiện tại các thông tin về mẫu máy này khá hạn chế. Hi vọng trong thời gian tới có nhiều báo cáo tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn.

Vivo Y33s được trang bị màn hình LCD với kích thước 6.58 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+.

Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Helio G80 đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Khi bán ra thiết bị sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng FunTouch OS 11.1 trên nền hệ điều hành Android 11.

Mặt lưng là nơi đặt cụm ba camera 50MP + 2MP + 2MP. Camera trước có độ phân giải 16MP. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina