Vivo Z6 5G với chip Snapdragon 765G và pin 5,000 mAh sẽ ra mắt ngày 29/2

Vivo Z6 5G với chip Snapdragon 765G và pin 5,000 mAh sẽ ra mắt ngày 29/2

Như bạn đã biết, smartphone Vivo Z5 đã chính thức ra mắt vào tháng 7 năm ngoái với bộ xử lý Snapdragon 712 và 3 camera sau 48MP.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng, Vivo đang làm việc trên mẫu máy kế nhiệm của điện thoại này và dự kiến nó sẽ tiến ra thị trường vào ngày 29/2 tới đây với tên gọi là Vivo Z6 5G.

Cụ thể, Vivo mới đây vừa chia sẻ trên Weibo một hình ảnh được cho là smartphone Vivo Z6 5G sắp ra mắt. Nó cho thấy mẫu mẫu di động tầm trung mà Vivo sắp ra mắt sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên phải.

Còn ở mặt sau, Vivo Z6 5G dường như có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 4 camera sau nằm trong một cụm hình chữ nhật khá lớn. Ngoài ra, cảm biến vân tay của điện thoại này cũng nằm ở mặt lưng, ở vị trí gần chính giữa thân máy.

Về cấu hình, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Vivo Z6 5G sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 765G cùng với hệ thống làm lạnh bằng chất lỏng “cấp độ máy tính” theo như Vivo mô tả. Ngoài ra, điện thoại Vivo này còn hỗ trợ mạng 5G, được trang bị viên pin “khủng” 5,000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 44W. Các thông số còn lại của điện thoại Z6 5G vẫn chưa được tiết lộ nhưng Vivo cho biết, máy sẽ có ba màu để người dùng lựa chọn.

Dự kiến, Vivo Z6 5G sẽ bán trên trang thương mại điện tử JD.com và khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 29/2.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena