Vỏ hộp Galaxy S5 bị rò rỉ, một vài thông số đã lộ diện

Vỏ hộp Galaxy S5 bị rò rỉ, một vài thông số đã lộ diện

Nếu bạn là fan ruột của dòng thiết bị Samsung Galaxy S thì 24 tháng 2 chắc chắn là một ngày rất đáng mong chờ. Hiện đã có rất nhiều những suy đoán về những phần cứng bên trong chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo, và những bức ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều thông tin hơn về vỏ hộp bán lẻ chính thức của siêu phẩm này.

Leaked Galaxy S 5 retail box

Nếu những bức hình dưới đây không phải là giả thì tất cả những tin đồn đề cập tới màn hình Super AMOLED 5.25 inch với độ phân giải QHD đều không sai. Bộ xử lý được liệt kê ở bức hình có 4 lõi và xung nhịp 2.5 GHz, những con số này giống y với những thông số chip dòng Qualcomm Snapdragon 800. Vì dòng chữ LTE xuất hiện ở ngay đầu, nên có lẽ đây là vỏ hộp phiên bản Snapdragon (như thường lệ Samsung sẽ tung một thiết bị có 2 phiên bản); biến thể HSPA còn lại với chip Exynos của Samsung sẽ được bán cho những thị trường khác.

Đúng như lời đồn trước đây, chiếc máy sẽ được trang bị 3GB RAM, tuy nhiên cảm biến máy ảnh 20MP thay vì 16MP ISOCELL lại là thông tin mới xuất hiện lần đầu. Và so với những lời đồn đoán thì dung lượng pin sẽ nhỏ hơn 200mAh, ở mức 3000mAh.

Chúng ta vẫn chưa thể kiểm tra được tính xác thực của bức ảnh, tuy nhiên những biểu tượng, màu sắc cùng với những yếu tố khác dường như trùng khớp với thiết kế phần vỏ hộp của chiếc Galaxy S4 và Galaxy Note III mà Samsung đã sản xuất trước đây.

 

Theo PocketNow

 

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.