Vsmart Live 4 cháy hàng tại CellphoneS: smartphone Việt giờ đây đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng

Vsmart Live 4 cháy hàng tại CellphoneS: smartphone Việt giờ đây đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng

Với việc ra mắt Vsmart Live 4, Vsmart đã thực hiện một bước đi đúng đắn đối với thị trường smartphone giá rẻ tại Việt Nam.

Bằng chứng cho điều này là sản phẩm này đang liên tục cháy hàng tại các cửa hàng di động như CellphoneS, Thế giới di động, FPT Shop.

Đánh giá pin Vsmart Live 4: thời lượng sử dụng tỏa sáng trong phân khúc giá rẻ

Theo đại diện CellphoneS, ông Nguyễn Huy Tân chia sẻ:

Dù đến ngày 1/9 thì chương trình hotsale mới bắt đầu, tuy nhiên do sức hút lớn từ sản phẩm, CellphoneS ghi nhận có đến gần 600 khách quan tâm và đặt cọc trước cho bản 6GB RAM chỉ trong 4 ngày từ 27 – 31/9. Với lượng đặt cọc lớn trong thời gian ngắn hotsale, CellphoneS phải tạm thông báo hết suất để áp dụng đầy đủ ưu đãi cho khách đặt trước. Thế nhưng trong ngày 1 – 3/9, vẫn có nhiều khách đến mua trực tiếp Vsmart Live 4 mà không cần ưu đãi hotsale, cho thấy sức hút lớn của sản phẩm giá rẻ đến từ thương hiệu Việt.

Đánh giá pin Vsmart Live 4: thời lượng sử dụng tỏa sáng trong phân khúc giá rẻ

Xem qua các thông số kỹ thuật của Vsmart Live 4, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu vì sao người tiêu dùng lại đổ xô đặt hàng hoặc thậm chí đến tại cửa hàng CellphoneS để sở hữu sản phẩm này như vậy. Với viên pin lớn 5000mAh, chip Snapdragon đầu 6, hỗ trợ sạc nhanh và vô vàn tính năng khác. Theo mình tìm hiểu được là chưa có smartphone nào tương tự như Vsmart Live 4 mà lại rẻ hơn cả thiết bị này.

Là thương hiệu Việt, hiểu được người dân muốn điều gì, Vsmart đã đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng. Mặc dù là chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực smartphone, nhưng những điều mà công ty mang lại hoặc cách mà họ khắc phục lỗi, tiếp thu, đưa ra chế độ hậu mãi tốt đủ làm cho người tiêu dùng tiếp tục ủng hộ thương hiệu của nước nhà.

MUA VSMART LIVE 4 GIÁ TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.