Windows Phone 8.1 – Làm thế nào để truy cập nhanh vào cài đặt mạng di động trên thông báo ?

Windows Phone 8.1 – Làm thế nào để truy cập nhanh vào cài đặt mạng di động trên thông báo ?

Windows Phone 8.1 đã được giới thiệu những tính năng hữu ích mà anh em được dùng mỗi ngày. Notification center có lẽ là tính năng mà chúng ta hay dùng nhất hàng ngày. Nó xứng đáng là công cụ hữu hiệu để người dùng có thể truy cập nhanh vào ứng dụng mỗi khi có thông báo đến hay đơn thuần là chúng ta truy cập vào cài đặt nhanh.

Quick Launcher WP81

Một thiếu sót của Microsoft mà có lẽ đa phần người dùng cảm thấy “thiếu thiếu”, là khi đưa ra thanh thông báo notification center mặc định nhà sản xuất chỉ người dùng 11 nút truy cập nhanh (quick action): airplane mode, bluetooth, brightness, camera, internet sharing, location, project my screen, quiet hours, rotation lock, vpn, wi-fi. và chỉ cho phép tùy chọn 4 quick action là chúng ta được đính trên thanh notification (ngoại trừ lumia 1520, 1320 là có 5 nút). Chúng ta không thấy có nút tinh chỉnh để truy cập nhanh vào cài đặt mạng di động (cellular settings). Ngay lập tức trên Store của Windows Phone đã có

wp_ss_20140507_0001

Quick Launcher, một ứng dụng mới trên windows phone 8.1 cho phép người sử dụng truy cập nhanh vào cài đặt mạng dữ liệu di động (cellular settings). ứng dụng này không hoạt động giống như một số nút được đính trên thanh thông báo mà nó sẽ tạo ra các dòng thông báo ở dưới để bạn có thể bấm vào đó truy cập tới tính năng mong muốn.

wp_ss_20140507_0002

Mặc định ứng dụng này ngoài việc cho phép người dùng truy cập nhanh vào cài đặt mạng dữ liệu di động nó còn cho phép truy cập nhanh vào facebook, twitter, wechat, whatsapp.

Quick Launcher

Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập vào chợ ứng dụng để tải phần mềm này về thiết bị chạy windows phone 8.1. lưu ý chỉ các thiết bị lên preview mới dùng được app này.

QR: Quick Launcher

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.