Windows Phone 8.1 Preview cho lập trình viên sẽ phát hành vào 14/4/2014

Windows Phone 8.1 Preview cho lập trình viên sẽ phát hành vào 14/4/2014


Hiện tại người dùng Windows Phone đang rất mong chờ được trải nghiệm Windows Phone 8.1, cho dù nó chỉ là bản Preview cho các nhà phát triển ứng dung. Những tính năng đã được giới thiệu có lẽ là khá hấp dẫn và làm cho những người mong chờ ngày càng thêm sốt ruột vì chờ đợi.

[​IMG]

Và hôm nay, trên trang twitter của mình, Joebelfiore đã đăng lên thông tin sẽ có bản update vào tuần sau, có lẽ đây là lời tuyên bố cuối cùng khẳng định việc cho phép update bản preview sau 1 loạt tin đồn vừa qua về thời gian phát hành. Vậy là có thể ngày 14 hoặc 15 tới đây, những người sỡ hữu tài khoản lập trình viên có thể được trải nghiệm những tính năng mới, đang được mong chờ. Còn 4 ngày nữa là tới ngày 14, hay chuẩn bị sẵn sàng để update nhé.

Preview_for_Developers_Windows_Phone

Thêm 1 thông tin xác nhận từ mạng xã hội thì vào tối ngày 14 chúng ta sẽ có update nha mọi người:

[​IMG]
Để hiểu thêm về các bản Windows Phone Preview dành riêng cho lập trình viên là gì các bạn có thể xem lại clip trước đây của CellphoneS.

Ngay sau khi các bản Preview được update 8.1, CellphoneS sẽ có hướng dẫn chi tiết trên các thiết bị của Nokia cho anh em update

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.