Windows Phone 8.1 sẽ được chính thức tung ra ngày 24/6

Windows Phone 8.1 sẽ được chính thức tung ra ngày 24/6

Theo tin chính thức, Microsoft sẽ bắt đầu tung ra Windows Phone 8.1 ngày 24 tháng 6 song song với việc bán ra mẫu flagship sắp tới – Lumia 930. Như những bản cập nhật Windows Phone trước, 8.1 sẽ được Microsoft hỗ trợ và cập nhật liên tục trong vòng 3 năm.

Microsoft sẽ tung ra gói cập nhật Windows Phone 8.1, trong đó có những cải tiến về bảo mật. Hãng hứa hẹn sẽ hỗ trợ 8.1 trong vòng tối thiểu 36 tháng kể từ khi ngày cho tải về chính thức. Các bản vá lỗi và thêm vào những tính năng khác sẽ được update dần dần qua các bản Build, khách hàng cần kiểm tra và cài đặt mỗi lần có bản cập nhật mới. Các bản cập nhật này có thể được phân phối bởi các nhà điều hành điện thoại di động hoặc nhà sản xuất điện thoại tùy theo thương hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng. Khả năng tương thích bản cập nhật cũng sẽ khác nhau tùy theo phần cứng, quốc gia và khu vực mà bạn đang sống.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.