Windows Phone 8.1: Tính năng mới tự động cập nhật ứng dụng

Windows Phone 8.1: Tính năng mới tự động cập nhật ứng dụng

Theo những hình ảnh từ phóng viên The Verge vừa đăng lên Twitter của mình ảnh. Theo như bức ảnh đăng tải thì nó có một số điểm mới dễ nhận ra như sau:

1. Thay đổi về “Tài khoản Microsoft” trước đây là biểu tượng cửa sổ của Windows nhưng trên Windows Phone 8.1 đã dùng chính biểu tượng của outlook.com.

[​IMG]

2. Giao diện cài đặt của “cửa hàng”. Trên Windows Phone 8.1 đã bổ sung tính năng bật/tắt “tự động cập nhật ứng dụng” và bật/tắt tùy chọn “chỉ cập nhật khi có kết nối wifi”. Có nghĩa là với Windows Phone 8.1 bất cứ khi nào các ứng dụng đã cài đặt trong máy có cập nhật thì chúng sẽ tự động cập nhật và tác vụ này sẽ chạy ngầm. Điều này giúp cho người dùng luôn nhận được bản cập nhật mới nhất và trải nghiệm những tính năng mới trong bản cập nhật của ứng dụng.

3. Người dùng còn dễ dàng kiểm tra thủ công tất cả các ứng dụng được tải về và cài đặt trong máy có cập nhật hay không chỉ với một thao tác.

Có vẻ như trước đây ai đã từng “phàn nàn” về Microsoft rằng “Microsoft bảo thủ, không biết lắng nghe người dùng Windows Phone” , thì người đó sẽ phải suy nghĩ lại vì tuy chỉ là những tính năng nhỏ được bổ sung nhưng nó đã làm Windows Phone 8.1 hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.