Windows Phone 8: Dungeon Hunter 4 & Asphalt 7 được hỗ trợ tay cầm MOGA controllers và các thiết bị 512 RAM

Windows Phone 8: Dungeon Hunter 4 & Asphalt 7 được hỗ trợ tay cầm MOGA controllers và các thiết bị 512 RAM

Đây là những trò chơi không cần yêu cầu thiết bị Windows Phone 8 chạy 1Gb Ram, mà nó dành cho cả những máy có Ram 512Mb, một điều tuyệt vời cho người sử dụng các máy Windows Phone tầm trung. Lý do mà xuất hiện điều này là do phần lớn các game sẽ chỉ cần một khoảng không nhỏ bộ nhớ Ram làm việc. Với một game bất kỳ không cần tới Full bộ nhớ Ram làm việc. Chỉ cần tầm khoảng 150Mb trên bộ nhớ Ram 512Mb là bạn đã có thể dùng game. Không cần hơn.

Dungeon Hunter 4 Windows Phone MOGA Pro Controller

Gameloft’s Dungeon Hunter 4 vào tháng 12 khi ra mắt thì chỉ hỗ trợ cho các máy chạy ram 1Gb. Tuy nhiên thì ngày hôm qua việc thì hãng đã có 1 bản update game lên phiên bản mới nhằm hỗ trợ cho những thiết bị có Ram thấp như một số dòng Lumia 520 . đặc biệt là bản cập nhật còn hỗ trợ cả tay cầm chơi game MOGA controller.

DUNGEON HUNTER 4

Như gần như tất cả các trò chơi Gameloft, thì Dungeon Hunter 4 sử dụng một thanh analog ảo và các nút để điều khiển màn hình cảm ứng.. Nhà sản xuất  đã làm nên tên tuổi cho chính nó bằng cách đưa những kinh nghiệm giao diện điều khiển theo phong cách để điện thoại di động. Nhưng nhiều game thủ khao khát một phím vật lý và các nút , do đó những người dùng Windows Phone có thêm sự lựa chọn trong giải trí là các game giờ đây đã hỗ trợ tay cầm điều khiển Moga. Điều mà trước đây Windows Phone không có.

Kinh nghiệm sử dụng Moga trong Dungeon Hunter 4 gần giống mà người dùng chơi nó trên hệ Windows 8 với một bộ điều khiển Xbox 360. Người chơi có thể di chuyển chiến binh của họ lựa chọn với một trong hai cần analog trái hoặc d -pad . Nhấn cần analog phải theo hướng nào sẽ tấn công theo hướng đó , không giống như một game bắn súng.

Các nút A, B, và Y thực hiện các chức năng tương tự như ba nút ảo trên bên phải của màn hình. Người chơi có thể chỉ định các kỹ năng và khả năng khác nhau để các nút bao gồm các cuộc tấn công và né tránh . Nút L1 (trên bên trái) sư dụng là điều hướng vị trí , trong khi nút R1 ( trên bên phải) thực hiện một động thái đặc biệt.

Dungeon Hunter 4 Windows Phone MOGA gameplay

Dungeon Hunter 4 Windows Phone MOGA gameplay

Chơi Dungeon Hunter 4 với một bộ điều khiển bằng tay với các phím cảm thấy rất giống với phiên bản giao diện điều khiển của Diablo III :D. Sự dụng kèm tay cầm và chơi được trên máy Ram 512Mb sẽ tạo sự thú vị cho các bạn.

  • Dungeon Hunter 4 – Cho hệ Windows Phone 8 – 958 MB – Free – Store Link
  • Dungeon Hunter 4 – Cho hệ Windows 8 and RT – 1,066 MB – Free – Store Link

QR: Dungeon Hunter 4

BONUS THÊM 1 SỐ GAME CHƠI TRÊN MÁY RAM 512 VÀ TAY CẦM

ASPHALT 7: HEAT

Asphalt 7 Windows Phone MOGA gameplay

Asphalt 7 Windows Phone MOGA gameplay

Asphalt 7 Windows Phone cloud save

Asphalt 7 Windows Phone MOGA gameplay

  • Asphalt 7 – Windows Phone 8 – 911 MB – Store Link
  • Asphalt 7 – Windows 8 and RT – 0.99 GB – $1.99 – Store Link

QR: Asphalt 7

N.O.V.A. 3 NOVA 3 for Windows Phone 8
N.O.V.A. 3

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.