Windows Phone 9 Preview sẽ được tung ra vào Quý 2 năm 2015

Windows Phone 9 Preview sẽ được tung ra vào Quý 2 năm 2015

Tại thời điểm này, Windows Phone 8.1 vẫn chưa được chính thức tung ra, tuy nhiên thông tin về ngày ra mắt Windows Phone 9 đã xuất hiện trên mạng. Theo một tài liệu rò rỉ về chiến lược của Microsoft trong năm 2015, công ty dự kiến sẽ tung ra bản WP 9 Preview dành cho Developer vào quý 2 và quý 3 năm 2015.

Bản chính thức của phiên bản hệ điều hành này sẽ được Microsoft cho mọi thiết bị tải về vào cuối năm sau. Cũng trong thời điểm này, hệ điều hành Windows 9 dành cho PC cũng sẽ có bản Preview.

Nếu thông tin này xác thực, thì có vẻ như Microsoft đang thu hẹp dần khoảng thời gian tung ra các bản cập nhật Windows Phone. Trước đây, hãng này đã từng mất đến 17 tháng mới tung ra Windows Phone 8.1 kể từ thời điểm ra mắt WP 8.

Tuy nhiên, những tính năng mới nào sẽ có trên phiên bản lần này vẫn chưa được tiết lộ. Ở 8.1, Microsoft đã thêm vào hàng loạt tính năng rất hữu ích như trợ lý ảo Cortana, Notification Center,… nhằm bằng kịp với những đối thủ đã đi trước như iOS hay Android. Chắc chắn, một khi Windows Phone 9 được ra mắt, hệ điều hành này sẽ giành được một vị trí nhất định trên thị trường.

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.