Windows Phone – Spider Man 2 chính thức được phát hành

Windows Phone – Spider Man 2 chính thức được phát hành

[​IMG]

Còn nhớ cách đây không lâu, chính xác là vào giữa tháng ba Gameloft đã mang tới cho người dùng một thông tin khá vui là sẽ chính thức phát hành Spider-Man 2 vào tháng Tư. Nếu bạn là một tín đồ của siêu anh hùng này thì hẳn bạn rất mong mỏi ngày được chính thức trải nghiệm và có cơ hội hóa thân thành người nhện.

Và Gameloft đã chính thức giới thiệu tới người dùng trò chơi tuyệt vời này. Tuy đã qua hết tháng 4 khá lâu và giờ đã là giữa tháng 5 nhưng người dùng phần nào cũng cảm thấy hài lòng với lời hứa từ Gameloft. Spider-Man 2 dành cho Windows Phone sẽ được mở rộng thêm từ những câu chuyện xoay quanh bộ phim đã quá nổi tiếng này. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm các nhân vật mới như Black Cat và Screwball trong trò chơi này.

Một số tính năng mà trò chơi này sẽ mang đến cho người dùng:

  • Bạn sẽ được trang bị những khả năng của Spider Man như lep tường, bắn ra tơ nhện
  • Vượt qua giới hạn của bộ phim với các nhân vật mới như Black Cat và Screwball
  • Mở khóa Spider-Man để có các trải nghiệm mới, hóa thân thành Symbiote Spider-Man và Iron Spider
  • Đối mặt với các nhân vật phản diện nổi tiếng như Venom , Green Goblin , Electro, và Kraven
  • Chất lượng âm thanh và đồ họa giúp ban có những trải nghiệm tuyệt vời từ game
[​IMG]

Ngoài ra, Spider-Man 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chuyển động với chất lượng cao khi bạn bay lượn qua thành phố. Bạn có thể chiến đấu với kẻ thù ngay cả trên mặt đất và trên không.

Như vậy sau bao ngày chờ đợi cuối cùng tựa game bom tấn này cũng đã cập bến Windows Phone. Sau Captain America: the winter soldier đây hứa hẹn lại là môt game gây sốt của Gameloft. Với việc được bán với giá khá đắt là 4,99 usd (tương đương 100.000 VNĐ) và không hỗ trợ Ram 512 thì đây vẫn sẽ là một điểm đáng tiếc cho người dùng.

Game có dung lượng khá năng 794MB và không hỗ trợ Xbox. Tuy nhiên, với những ai đã update lên phiên bản Windows Phone 8.1 thì đây không còn là vấn đề quá lớn. Nếu bạn là một fans đích thực của người nhện và có khả năng tài chính thì còn ngần ngại gì mà không tải ngay game bom tấn này về và trải nghiệm theo link – Qr sau

Tải về từ Windows Phone Store.
[​IMG]

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.