Xem thử loạt ấn tượng Video quay bởi Lumia 930

Xem thử loạt ấn tượng Video quay bởi Lumia 930

Lumia 930 được xem là mẫu điện thoại mạnh mẽ nhất của Nokia thời điểm hiện tại với thiết kế, trang bị cấu hình, máy ảnh cao cấp.

Nokia Lumia Lumia 930 được trang bị màn hình 5-inch độ phân giải Full-HD, công nghệ AMOLED. Về cấu hình máy sở hữu chip Snapdragon 800 kết hợp với bộ nhớ ram 2GB tuy chưa phải mạnh nhất nhưng xem ra nó thừa đủ đáp ứng yêu cầu của hệ điều hành Wp 8.1. Về thiết kế máy gần như bê y nguyên thiết kế của Nokia Lumia Icon với khung thép nguyên khối với đường nét vuông vức, đường cách mạnh mẽ đánh dấu sự thay đổi thiết kế quen thuộc kể từ mẫu Nokia N9 đến bây giờ.

lumiahandson1_1020_verge_super_wide

Camera của máy là điểm đáng chú ý nhất với Camera độ phân giải 20 MP công nghệ Pureview danh tiếng đã được khẳng định. Lần đầu tiên chúng ta được thấy khả năng quay phim của máy, được các chuyên gia nhận định ngoài khả năng tái hiện hình ảnh trung thực thì Nokia Lumia 930 được tích hợp bộ chống rung quang học giúp các video giảm được các rung lắc của người dùng trong quá trình quay.

Mời các bạn xem qua loạt ấn tượng Video quay bởi Lumia 930:

Theo: Mynokiablog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.