Xiaomi 12 Ultra lộ diện với cụm camera “siêu to khổng lồ”

Xiaomi 12 Ultra lộ diện với cụm camera “siêu to khổng lồ”

Gần đây, Xiaomi vừa chính thức ra mắt các flagship mới bao gồm bộ ba Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12X.

Tuy nhiên, công ty Trung Quốc này được cho là đang làm việc trên một biến thể “Ultra” của dòng sản phẩm này. Hôm nay, một rò rỉ mới đã tiết lộ thiết kế của điện thoại thông minh.

Rò rỉ đến từ @ xleaks7 và TenTechReview, người đã chia sẻ hình ảnh của Xiaomi 12 Ultra. Có thể thấy, đây là một mô hình giải làm bằng nhôm của điện thoại với cụm camera hình tròn khá lớn ở mặt sau. Điều thú vị là thiết kế phía sau phù hợp với các ảnh render mà chúng ta đã thấy trước đây về điện thoại thông minh này.

Điều đó cho thấy Xiaomi 12 Ultra nhiều khả năng sẽ có cụm camera cực kỳ chất lượng ở mặt sau để nối tiếp thành công của mẫu máy tiền nhiệm Mi 11 Ultra. Ngoài, ra, chúng ta có thể thấy cạnh phải của smartphone sẽ có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Còn ở cạnh dưới, nó sẽ là nơi chứa cổng sạc USB-C và khe cắm SIM.

Về thông số kỹ thuật, các tin đồn trước đó còn cho biết Xiaomi 12 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới. Smartphone này dự kiến sẽ có ba camera 50 megapixel. Một trong số đó có thể là ống kính tiềm vọng 1/1.5 inch với hỗ trợ zoom quang học 5x. Chiếc flagship này cũng dự kiến ​​sẽ có máy quét vân tay siêu âm trong màn hình. Nó dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED 120Hz, sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1, có pin 5,000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Mi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina