Xiaomi 12 Ultra sẽ có camera zoom lớn hơn và cảm biến vân tay siêu âm

Xiaomi 12 Ultra sẽ có camera zoom lớn hơn và cảm biến vân tay siêu âm

Gần đây, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Xiaomi 12 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 12 tới.

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến biến thể Xiaomi 12 Ultra cao cấp nhất.

Cụ thể, một leaker người Trung Quốc có tên 熊猫 很 禿 然 vừa chia sẻ trên Weibo rằng, Xiaomi 12 Ultra sắp tới sẽ có camera zoom lớn hơn. Ông nói rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một ống kính tiềm vọng sử dụng cảm biến có kích thước 1/1.5 inch với zoom quang học 5x. Để so sánh, ống kính tiềm vọng 5x 48MP của Mi 11 Ultra có kích thước 1/2.0 inch.

Trước đó, leaker Digital Chat Station cũng từng tiết lộ rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ không đi kèm với camera 200MP như các báo cáo trước đó đã đề xuất. Thay vào đó, điện thoại này sẽ đi kèm với ba cảm biến 50MP. 熊猫 很 禿 然 hiện cũng vừa chứng thực thông tin này.

Vì một trong những cảm biến 50MP này hiện được cho là sử dụng ống kính tiềm vọng 5x, nên hai cảm biến còn lại nhiều khả năng sẽ là cảm biến chính và ống kính góc siêu rộng. Ngoài ra, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết rằng, Xiaomi 12 Ultra sẽ có cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình của nó. Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là điện thoại Xiaomi đầu tiên sở hữu tính năng này.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về dòng Xiaomi 12 xuất hiện trên các trang mạng.

Iphone 11
Xiaomi Mi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina