Xiaomi 12 Ultra với chip Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

Xiaomi 12 Ultra với chip Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

Nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết, Xiaomi hiện đang phát triển khá nhiều điện thoại mới thuộc dòng Xiaomi 12 của hãng, và Xiaomi 12 Ultra là một trong số đó.

Hôm nay, người đồng sáng lập Xiaomi – Lei Jun, trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, đã tiết lộ rằng thương hiệu sẽ giới thiệu một chiếc flagship mới dùng chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 vào tháng tới tại Trung Quốc. Mặc dù Jun không tiết lộ tên chính xác của thiết bị nhưng nó được cho là sẽ là Xiaomi 12 Ultra, mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi 11 Ultra năm ngoái.

Xiaomi 12 Ultra có thể là smartphone cao cấp đầu tiên của công ty Trung Quốc có hệ thống camera mang thương hiệu Leica. Với những bạn không biết, Xiaomi đã tuyên bố hợp tác với Leica vào tháng trước. Vài tuần trước, ông Jun trên Twitter đã đăng một bức ảnh về chiếc máy ảnh Leica cũ của mình và nói rằng: “tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi cầm nó lên một lần nữa”, gợi ý về sự xuất hiện của chiếc flagship sắp tới.

Hình ảnh render của Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt đã bị rò rỉ vào đầu tháng này cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với thiết lập 4 camera phía sau. Ngoài ra, các hình ảnh còn tiết lộ rằng thương hiệu sẽ không tiếp tục sử dụng màn hình phụ phía sau mà họ đã giới thiệu vào năm ngoái với Xiaomi 11 Ultra cho chiếc flagship thế hệ mới của mình.

Xiaomi 12 Ultra được cho là đi kèm với cảm biến chính Sony IMX989 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và hai cảm biến camera kính tiềm vọng có độ dài tiêu cự khác nhau. Chúng ta có thể mong đợi thiết bị này sẽ cung cấp màn hình AMOLED 120Hz, pin 5,000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Bạn mong đợi điều gì từ Xiaomi 12 Ultra?

Iphone 11
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice