Xiaomi đang phát triển một smartwatch mới với mặt đồng hồ vuông

Xiaomi đang phát triển một smartwatch mới với mặt đồng hồ vuông

Xiaomi vừa nhận được ủy quyền cho một bằng sáng chế mới, đó là một thiết bị đeo thông minh.

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của công ty Trung Quốc này mô tả một chiếc smartwatch có màn hình vuông. Trong khi sản phẩm vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển, tài liệu đã cho chúng ta thấy thiết kế sản phẩm này.

 

Bằng sáng chế đã được ITHome phát hiện, với tài liệu giới thiệu các bản phác thảo thiết kế của sản phẩm. Nếu gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc thực sự đang làm việc trên một thiết bị đeo được như vậy, họ có thể sẽ cung cấp nhiều cảm biến theo dõi sức khỏe khác nhau như nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, oxy trong máu, lập bản đồ đường huyết,… phổ biến trong các đồng hồ thông minh ngày nay.

Hơi đáng tiếc là bằng sáng chế của Xiaomi đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị này, ngoài thiết kế của nó. Nhìn vào các hình ảnh từ bằng sáng chế, chúng ta có thể thấy rằng đồng hồ thông minh có đặc điểm là các dây đeo có thể hoán đổi và màn hình hình vuông.

Màn hình của nó có các góc bo tròn ở cả bốn cạnh và dường như không có bất kỳ nút nào ở phía bên phải. Thiết kế của đồng hồ thông minh đã được cấp trong bằng sáng chế hơi giống với Redmi Smart Band Pro, cũng có màn hình vuông. Sản phẩm này cũng được cung cấp các cảm biến theo dõi sức khỏe thông thường và thời lượng pin 14 ngày.

Dù vậy, vì đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Xiaomi sẽ ra mắt một thiết bị như vậy trong tương lai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina