Ngày hôm nay, chiếc flagship Mi 6 của Xiaomi sẽ chính thức được ra mắt. Trước giờ G ra mắt, hình ảnh render chính thức của chiếc máy này đã bị rò rỉ.

Hình ảnh của Mi 6 cho thấy máy sẽ sở hữu ba phiên bản màu sắc đen, trắng và xanh tím. Phiên bản màu xanh tím của Mi 6 sở hữu một phần viền màu vàng, làm chúng ta gợi nhớ đôi chút đến chiếc Galaxy Note7 Blue Coral.

Ở mặt trước, Mi 6 sở hữu một nút Home cảm ứng kiêm cảm biến vân tay. Rất có thể đây sẽ là cảm biến vân tay sử dụng công nghệ siêu âm mà Xiaomi từng trang bị trên chiếc Mi 5s. Ngoài ra, viền của máy trông có vẻ khá dày, đi ngược lại với xu hướng mà Xiaomi Mi Mix hay một số sản phẩm như Samsung Galaxy S8 hay LG G6 đang tạo ra.
Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render trước giờ G: Viền dày, camera kép, cảm biến vân tay siêu âm, ba phiên bản màu sắc Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render trước giờ G: Viền dày, camera kép, cảm biến vân tay siêu âm, ba phiên bản màu sắc

Ở mặt sau, chúng ta có hệ thống camera kép. Trước đây, đã có một số tin đồn chỉ có chiếc Mi 6 Plus mới sở hữu camera kép, tuy nhiên có vẻ như Xiaomi sẽ chỉ có một phiên bản Mi 6 duy nhất và vẫn sở hữu tính năng này.

Sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức bắt đầu lúc 13h ngày hôm nay, 19/4.