Sau khi ra mắt Mi 6, Xiaomi sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc phablet Mi Mix mang tên gọi Mi Mix 2.

Mới đây, một số hình ảnh rõ nét của chiếc Mi Max 2 đã bị rò rỉ. Mi Max 2 sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm của người tiền nhiệm với màn hình 6.44 inch lớn, độ phân giải Full HD. Tuy nhiên rất tiếc hình ảnh dưới đây lại không cho thấy màn hình đó mà chỉ là mặt lưng của máy.

Mi Max 2 sẽ có mặt lưng được làm bằng kim loại, bao gồm cả cảm biến vân tay như người tiền nhiệm. Tuy nhiên thay vì sử dụng hai miếng nhựa ở trên và dưới như phiên bản đầu tiên, Xiaomi đã chuyển sang hai dải anten gọn gàng hơn, cách thiết kế rất giống iPhone 7.

Xiaomi Mi Max 2 lộ ảnh thực tế: Dải anten giống iPhone 7, SD626, USB-C, camera nâng cấp

Chuyển sang hình ảnh của cạnh trên, chúng ta thấy sự hiện diện của jack cắm tai nghe 3.5mm, mic phụ và cổng hồng ngoại. Còn ở cạnh dưới, Mi Max 2 được nâng cấp lên cổng kết nối USB-C với loa ngoài và mic thoại.

Xiaomi Mi Max 2 lộ ảnh thực tế: Dải anten giống iPhone 7, SD626, USB-C, camera nâng cấp

Đã có một số tin đồn cho biết Mi Max 2 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 626. Đây là phiên bản nâng cấp của con chip Snapdragon 625 với mức cải thiện hiệu năng 10% nhờ tăng xung nhịp của nhân Cortex-A53.

Về camera, Mi Mix 2 cũng sẽ được cải thiện mạnh mẽ so với người tiền nhiệm. Trang bị bên trong nó là cảm biến Sony IMX378 với độ phân giải 12MP. Cảm biến này cũng từng được Xiaomi trên chiếc Mi 5s và cho chất lượng rất tốt. Camera selfie được giữ nguyên độ phân giải 5MP.

Dung lượng pin của Mi Mix 2 cũng được nâng lên mức 5000mAh so với mức 4850mAh của phiên bản đầu tiên. Về phần mềm, máy sẽ chạy MIUI 8 trên nền Android 7.1.1 Nougat.

Mức giá dự kiến của Mi Max 2 có thể sẽ nằm trong khoảng 1499 NDT đến 1699 NDT (5-5.6 triệu).