Xiaomi Mi Max sẽ có thêm phiên bản cấu hình thấp hơn, mức giá hấp dẫn hơn

Xiaomi Mi Max sẽ có thêm phiên bản cấu hình thấp hơn, mức giá hấp dẫn hơn

Xiaomi Mi Max là chiếc phablet đầu tiên của Xiaomi nhưng được công đồng người dùng đón nhận rất tốt. Xiaomi định hướng chiếc phablet này vào phân khúc tầm trung cận cao cấp. Nhưng người dùng có hầu bao eo hẹp cũng muốn sở hữu một chiếc phablet như thế này.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Xiaomi cũng đã có một bước điều chỉnh lại cấu hình cho chiếc Xiaomi Mi Max để mức giá có thể vừa với túi tiền của khách hàng mà vẫn giữ được trải nghiệm người dùng tốt nhất. Xiaomi Mi Max phiên bản hiện tại trên mi.com đều có giá từ 1499 tệ trở lên (từ 5.1 triệu trở lên), chạy Snapdragon 650/652 và có RAM 3GB trở lên.

intro_perfor

Ở phiên bản Mi Max rút gọn cấu hình sẽ có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và chạy con chip Snapdragon 650 (không có phiên bản chạy Snapdragon 652). Các thông số còn lại vẫn không thay đổi như viên pin vẫn có dung lượng 4850mAh, độ mỏng máy là 7.5mm, camera trước và sau lần lượt là 5MP và 16MP. Giá bán dự kiến sẽ là 1299 tệ gần 4.4 triệu VND. Dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 tới, hiện tại trên trang chủ Mi.com vẫn chưa được cập nhật thông tin về phiên bản này.

gsmarena_001

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.