Đã có Android 7.1.1 cho Xiaomi Mi Note, Mi 4 và Mi Note Pro

Đã có Android 7.1.1 cho Xiaomi Mi Note, Mi 4 và Mi Note Pro

Xiaomi MIUI 9 vẫn đang được phát triển và có thể dựa trên nền Android 7.0 Nougat. Tuy nhiên, gần đây thông tin hình ảnh từ GFXBench cho thấy Redmi Note 3 đã có bản ROM chạy Android 7.1.1 (chưa chính thức).

Hình ảnh từ trang GFXBench cho thấy chiếc Redmi Note 3 đang sử dụng bản ROM trên nền Android 7.1.1. Trước đó, trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo cũng đã xuất hiện hình ảnh Mi Note, Mi 4 và Mi Note Pro chạy Android 7.1, bản vá bảo mật được cập nhật từ ngày 5/12/2016. Tuy nhiên, đây này không phải là phiên bản chính thức từ nhà sản xuất.

Theo nguồn tin từ gizmochina, bản ROM này không phải chính thức, nhưng khá ổn định và cho phép người dùng để tải về để trải nghiệm. Tuy nhiên, bản ROM chỉ hỗ trợ trên 3 thiết bị Mi4, Mi Note và Mi 4 Pro. Đồng thời, cũng do không phải phiên bản chính thức nên chúng cũng tồn tại nhiều rủi ro và có thể thiếu một số tính năng của Android gốc, nên bạn đọc cần lưu ý trước khi trải nghiệm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.