Xiaomi Mi Pad 5, Mi MIX 4, MIUI 13, Mi CC11 có thể ra mắt vào tháng 8 tới

Xiaomi Mi Pad 5, Mi MIX 4, MIUI 13, Mi CC11 có thể ra mắt vào tháng 8 tới

Theo một rò rỉ mới, Xiaomi có thể tung ra một loạt sản phẩm phần cứng và phần mềm mới trong thời gian tới. 

Cụ thể, leaker người Trung Quốc có tên 禿 然 熊猫(Bald Panda) vừa chia sẻ trên Weibo rằng, Xiaomi sẽ ra mắt Mi Pad 5, Mi MIX 4, Mi CC11 và phần mềm MIUI 13 mới vào giữa hoặc cuối tháng 8 tới.

Theo các báo cáo trước đó, Mi Pad 5 series sẽ là dòng máy tính bảng Android mới của công ty Trung Quốc này sau một thời gian dài vắng bóng. Trong khi đó, Mi MIX 4 là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Mi CC11 là điện thoại được tập trung vào thiết kế và camera, còn MIUI 13 là giao diện người dùng tiếp theo của Xiaomi dành cho người dùng điện thoại của hãng.

Ngoài những sản phẩm nói trên, Xiaomi dự kiến còn ra mắt nhiều thiết bị khác trong nửa cuối năm 2021. Theo đó, công ty Trung Quốc này được đồn sẽ phát hành thêm ít nhất 13 thiết bị nữa. Nhưng Mi CC11 có thể là một trong 13 thiết bị đó.

Dù sao, chúng ta vẫn có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của 12 thiết bị bổ sung. Các sản phẩm này có thể mang thương hiệu Mi, Redmi và thậm chí POCO tùy thuộc vào tính khả dụng của chúng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina